5 Cách để tránh kẹt xe khi tan trường với tính năng cảnh báo giao thông

Tính năng cảnh báo giao thông

Thật là một niềm vui khi đi làm trong mùa hè! Mọi người đang tận hưởng kỳ nghỉ xứng đáng của mình và những người đi làm hàng ngày có thể tận hưởng những con đường yên tĩnh. Nhưng khoảng thời gian yên bình trong năm đó giờ đã gần hết; những đứa trẻ đang chuẩn bị cặp sách của mình, và những người lái xe phải chuẩn bị cho việc trở lại trường học.

Cho dù bạn chuẩn bị quay trở lại với công việc học tập buổi sáng với con cái hay bạn vừa trở lại văn phòng sau một kỳ nghỉ, điều quan trọng cần lưu ý là tình hình sắp thay đổi, vì vậy hãy chuẩn bị tốt hơn cho nó. Những tuần đầu tiên của năm học mới thường là những tuần bận rộn nhất vì mọi người vẫn chưa quen với việc thời gian nghỉ hè thoải mái đã qua. Mọi người đều đang cố gắng trở lại bình thường hoặc điều chỉnh các thói quen mới, vì vậy điều quan trọng là phải hết sức thận trọng khi lái xe. Chúng tôi đã đưa ra một số mẹo sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi trở lại trường học trên đường.

1. Lên kế hoạch trước

Nếu bạn sắp bắt đầu một lộ trình mới đi học và đi làm, tại sao bạn không thử nghiệm nó vào cuối tuần? Bằng cách này, bạn sẽ biết mình sẽ đi đâu và mất khoảng bao lâu. Các bậc cha mẹ thường không có đủ thời gian để đưa con cái của họ đi học và sau đó đến văn phòng, vì vậy họ cảm thấy vội vã và căng thẳng. Điều này có thể tránh được bằng cách thử trước tuyến đường và dành thêm thời gian cho những trường hợp bị chậm trễ trên đường. Tốt hơn hết là nên đến sớm một chút, còn hơn là muộn một chút.

2. Thời gian là tất cả

Những con đường ít giao thông hơn vào mùa hè có thể gặp phải tình trạng tắc nghẽn, vì vậy hãy dành thêm thời gian để đến đích. Bạn không muốn con bạn đến muộn trong ngày đầu tiên đi học. Hoặc bất kỳ ngày nào của trường cho vấn đề đó. Và bạn không muốn bị trễ giờ làm hay bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng đó.

3. Tránh giao thông

Các con đường thường nhộn nhịp nhất ngay trước và ngay sau khi khai giảng. Nếu bạn linh hoạt thời gian của mình, hãy cân nhắc rời khỏi nhà từ rất sớm hoặc muộn hơn so với thời gian quen thuộc để có thể tránh được thời gian bận rộn nhất trên đường. Nhưng cách tốt nhất để thoát khỏi giao thông là lái xe với một dịch vụ thông tin giao thông đáng tin cậy. Widdy cung cấp thông tin Giao thông chính xác đến kinh ngạc nhờ tính năng cảnh báo giao thông, vì vậy bạn sẽ luôn biết giao thông ở đâu, mất bao lâu để vượt qua và cách tránh nó với một lộ trình nhanh hơn .

4. Hãy tỉnh táo

Trở lại trường học có nghĩa là chia sẻ đường phố với những người đi bộ trẻ tuổi. Trẻ em thường không thể đoán trước được, vì vậy hãy chú ý hơn khi lái xe trong khu vực trường học, gần sân chơi & công viên và trong khu dân cư. Đừng quên để ý người đi bộ khi đỗ xe.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Ô Tô Chính Xác Nhất Hiện Nay

5. Đi chung xe

Đi chung xe là rất tốt để giảm số lượng xe hơi trong các khu vực trường học. Tìm hiểu bạn học nào của con bạn sống gần đó và cố gắng sắp xếp với cha mẹ của chúng để chia sẻ phương tiện. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và bọn trẻ sẽ vui vẻ trên đường đến trường. Và khi bạn thả bọn trẻ xuống, hãy cố gắng dừng lại trước trường học, để chúng không phải băng qua đường.

Một chút đi một chặng đường dài vì vậy hãy cẩn thận khi lái xe và trở lại bình thường sau mùa hè sẽ rất dễ dàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute