Tránh chạy quá tốc độ với tính năng cảnh báo tốc độ của Widdy

Tính năng cảnh báo tốc độ. Cách rõ ràng nhất để tránh bị phạt quá tốc độ là không chạy quá tốc độ ngay từ đầu, nhưng bạn đã biết điều đó. Tuy nhiên, đối với nhiều người trong chúng ta, việc vô tình hoặc chạy quá tốc độ nhỏ là điều phổ biến, nếu không phải là điều cần thiết.

Để ý từng biển báo giới hạn tốc độ trên đường trong quá trình đi làm hoặc đi lại hàng ngày của bạn là một nhiệm vụ gần như không thể đạt được. Khi chúng ta thêm bẫy cảnh sát, radar di động và cố định, và vô số các sự cố không thể đoán trước trên đường đi cứ sau vài phút vào phương trình, việc tránh bị phạt quá tốc độ có vẻ khá khó khăn.

1. Nếu bạn bị cảnh sát dừng xe, đừng thừa nhận bạn đã chạy quá tốc độ

Nếu bạn bị cảnh sát dừng xe, hãy tránh thú nhận rằng bạn đã chạy quá tốc độ. Đưa ra một câu trả lời phi ngôn ngữ, chẳng hạn như: “Tôi hiểu rồi, tôi không biết về điều đó.” Thừa nhận rằng bạn đã cố ý chạy quá tốc độ hoặc cách khác sẽ không có tác dụng bảo vệ bạn trong bất kỳ trường hợp nào trong trường hợp có sự xuất hiện của tòa án giao thông.

2. Tử tế và lịch sự

Hãy lịch sự nhất có thể với cảnh sát đã chặn bạn lại. Hãy để dành những lời châm biếm và đùa cợt, vì những điều này sẽ không có lợi cho bạn và có thể làm tăng cơ hội bị phạt nặng. Nếu nhân viên nhớ bất cứ điều gì về bạn, thì bạn nên tỏ ra dễ chịu và hợp tác. Hành vi tích cực sẽ giúp giảm thiểu tiền phạt của bạn và nếu may mắn, bạn có thể chỉ nhận được một cảnh báo.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Ô Tô Chính Xác Nhất Hiện Nay

3. Xem camera bắn tốc độ, radar trước khi họ nhìn thấy bạn

Ứng dụng Widdy với tính năng cảnh báo tốc độ trên điện thoại thông minh cảnh báo bạn về các sự cố trước mắt và chỉ rõ loại sự cố bạn đang đến gần cũng như khoảng cách của bạn. Ứng dụng này chứa một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ bao gồm hàng nghìn camera tốc độ cố định, kiểm tra tốc độ trung bình và các vị trí camera đèn đỏ. Nó cũng cảnh báo bạn về camera bắn tốc độ di động và bẫy cảnh sát đang diễn ra trong thời gian thực, giúp bạn có đủ thời gian để giảm tốc độ.

4. Nhận cảnh báo bằng giọng nói về những thay đổi giới hạn tốc độ sắp tới từ ứng dụng Camera bắn tốc độ

Như đã đề cập ở trên, để ý mọi biển báo giới hạn tốc độ trên đường trong quá trình đi làm hoặc đi lại hàng ngày của bạn là một nhiệm vụ dường như gần như không thể đ ạt được. Không phải khi bạn sử dụng tính năng cảnh báo tốc độ của Widdy. Ứng dụng cung cấp cảnh báo bằng giọng nói để cảnh báo bạn về những thay đổi sắp tới của tốc độ hoặc sự cố sắp tới để bạn không thể bỏ lỡ chúng.

5. Đóng vai trò tích cực trong cộng đồng của bạn và báo cáo các sự cố dọc theo lộ trình đi làm hàng ngày của bạn

Những người sử dụng Camera bắn tốc độ tạo ra một cộng đồng những người lái xe có thể giúp đỡ lẫn nhau bằng cách báo cáo tất cả các sự cố mà họ thấy trên đường đi làm hàng ngày của họ. Bằng cách đóng vai trò tích cực trong cộng đồng, cơ sở dữ liệu về các sự cố trực tuyến tăng lên trong khi khả năng bạn bị phạt quá tốc độ giảm.

6. Giảm thiểu sự phân tâm và sử dụng Màn hình Head-up khi bên ngoài trời tối

Sử dụng tính năng Hiển thị hướng lên trên của ứng dụng cảnh báo tốc độ của Widdy vào ban đêm có thể giúp bạn chú ý trên đường và giúp bạn không phải liên tục kiểm tra màn hình điện thoại thông minh của mình. Tất cả các thông tin quan trọng, chẳng hạn như các thay đổi giới hạn tốc độ sắp tới hoặc các sự cố trên con đường phía trước của bạn, đều được chiếu trực tiếp lên kính chắn gió của bạn.

Tải ứng dụng bản đồ chỉ đường Widdy ngay trên CHPlay và Appstore để sử dụng tính năng cảnh báo tốc độ ngay nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute