Bảo Hiểm Ô Tô Trên Widdy – Nhanh Chóng – Tiện Lợi

Bảo Hiểm Ô Tô Điện Tử Widdy

Thao tác mua dễ dàng chỉ với 3 bước.

Luôn đảm bảo quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn

Bảo hiểm điện tử hiệu lực tức thì

Quản lý online dễ dàng

Nhà cung cấp uy tín

2 Loại Bảo Hiểm Ô Tô Cần Trang Bị


Bảo vệ ô tô, yên tâm vi vu

Mua Bảo Hiểm Ô Tô Trên Widdy – Nhanh Chóng, Đáng Tin Cậy!

Bảo hiểm dân sự Ô tô

✔️Đối tác uy tín số 1 thị trường.

✔️Thao tác mua nhanh chóng

✔️Hiệu lực ngay sau khi mua

✔️Quản lí online, tra cứu dễ dàng

bảo hiểm ô tô widdy

Bảo hiểm vật chất Ô tô

✔️Thao tác mua đơn giản

✔️Hợp đồng duyệt nhanh chóng

✔️Hoàn tiền với giá trị lớn

✔️Uy tín bồi thường được đảm bảo

Tại sao hơn 10,000 người đã
mua Bảo hiểm Ô tô Bắt buộc trên Widdy

Mua dễ dàng, cấp mọi lúc mọi nơi

Khách hàng có thể mua bảo hiểm ô tô 24/7, từ khắp mọi nơi trên Widdy. Thao tác đơn giản, thông tin rõ ràng dễ hiểu.

Quản lý tiện lợi, nhắc gia hạn

Giấy chứng nhận được lưu trữ ngay trên Widdy không lo thất lạc, hư hỏng hợp đồng. Tích hợp nhắc gia hạn khi hợp đồng sắp hết hạn

bảo hiểm điện tử Widdy

Đảm bảo chất lượng từ các nhà bảo hiểm tên tuổi

Có hiệu lực như bản cứng. Cam kết bồi thường nếu Giấy chứng nhận điện tử không được chấp nhận với bất kỳ lý do gì.Tự do lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín như: MIC, Bảo Minh.

Tích hợp nộp bồi thường qua Widdy

Khách hàng có thể nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường và theo dõi quá trình xử lý của nhà bảo hiểm ngay trên Widdy.

Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Ô Tô Trên Widdy

Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảo Hiểm

Bảo hiểm vật chất ô tô bao gồm những gì?
Bảo hiểm vật chất ô tô bao gồm bảo vệ xe của bạn trong trường hợp xe bị hư hỏng hoặc mất do các yếu tố bên ngoài như tai nạn, hư hỏng vật liệu, và thảm họa tự nhiên. Bảo hiểm này có thể bao gồm chi phí sửa chữa, thay thế, hoặc giá trị thực của xe nếu xe không thể được sửa chữa.
Tôi đã có bảo hiểm vật chất ô tô, nhưng tôi muốn chuyển sang công ty bảo hiểm khác. Làm thế nào để tôi có thể chuyển sang công ty bảo hiểm mới?
Bạn có thể chuyển sang công ty bảo hiểm mới bất cứ lúc nào. Để chuyển, bạn cần liên hệ với công ty bảo hiểm mới của mình và yêu cầu hướng dẫn về quy trình chuyển đổi. Thông thường, bạn cần cung cấp các thông tin về chính sách bảo hiểm hiện tại của mình và thông tin về xe hơi. Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển đổi, bạn nên hủy bỏ chính sách bảo hiểm hiện tại của mình để tránh phí bảo hiểm trùng lắp.
Trường hợp nào bảo hiểm vật chất không chi trả
- Sự cố xảy ra khi người lái xe không có giấy phép lái xe hoặc bị hạn chế giấy phép lái xe. - Sự cố xảy ra khi người lái xe hoặc người điều khiển xe không tuân thủ luật lệ giao thông hoặc lái xe trong tình trạng say rượu, ma túy. - Sự cố xảy ra khi xe hơi được sử dụng cho mục đích khác với mục đích được quy định trong chính sách bảo hiểm. - Sự cố xảy ra khi xe hơi không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách hoặc không đạt tiêu chuẩn an toàn. - Sự cố xảy ra trong thời gian mà chính sách bảo hiểm của bạn đã hết hiệu lực hoặc bị hủy bỏ. - Sự cố xảy ra khi xe hơi được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nguy hiểm hoặc trong các cuộc đua xe không được phép.
Có nên mua bảo hiểm tai nạn dân sự không?
Theo quy định của pháp luật Việt Nam, việc mua bảo hiểm tai nạn dân sự là bắt buộc đối với tất cả các xe cơ giới và mô tô có dung tích xi-lanh từ 50cc trở lên. Điều này nhằm đảm bảo việc bồi thường cho các thiệt hại do tai nạn giao thông mà chủ xe gây ra đối với người bị thiệt hại. Hành vi không mua hoặc không mang, hết hạng sẽ bị xử phạt từ 200.000 đến 400.000 đồng và có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong vòng 1 đến 3 tháng
Tôi phải làm gì để được bồi thường trong trường hợp xảy ra tai nạn?
Để được bồi thường, chủ xe cần phải báo cáo ngay vụ tai nạn cho cơ quan công an hoặc đơn vị có thẩm quyền để lập biên bản. Sau đó, chủ xe cần gửi đơn yêu cầu bồi thường cùng các giấy tờ liên quan đến vụ tai nạn cho tổ chức bảo hiểm. Tổ chức bảo hiểm sẽ thẩm định và xử lý đơn yêu cầu bồi thường của khách hàng trong thời gian sớm nhất
Nếu tôi bị tai nạn và không có bảo hiểm tai nạn dân sự thì sẽ xử lý như thế nào?
Nếu bạn bị tai nạn và không có bảo hiểm tai nạn dân sự, bạn sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí liên quan đến tai nạn đó, bao gồm cả thiệt hại về tài sản và thương tật, nếu có. Ngoài ra, bạn còn có thể bị phạt và bị tước giấy phép lái xe trong một khoảng thời gian nhất định. Việc mua bảo hiểm tai nạn dân sự là rất cần thiết để bảo vệ tài sản và đảm bảo sự an toàn của bạn cũng như những người tham gia giao thông khác.
Tôi đã mua bảo hiểm tai nạn dân sự, nhưng tôi muốn hủy bỏ nó trước khi hết thời hạn, điều đó có được không?
Bạn có thể hủy bỏ bảo hiểm tai nạn dân sự trước khi hết thời hạn, tuy nhiên, sẽ có một số điều kiện và quy định phải tuân theo. Thông thường, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ liên quan đến hợp đồng bảo hiểm, sau đó công ty bảo hiểm sẽ xem xét và tính toán số tiền hoàn trả phù hợp với thời gian sử dụng và mức độ rủi ro. Tuy nhiên, việc hủy bỏ bảo hiểm tai nạn dân sự trước thời hạn có thể làm tăng rủi ro và ảnh hưởng đến sự an toàn và tài sản của bạn, vì vậy cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định hủy bỏ.
Tôi đã mua bảo hiểm tai nạn dân sự nhưng xe của tôi bị trộm hoặc mất, tôi có được bảo hiểm chi trả không?
Không, bảo hiểm tai nạn dân sự chỉ áp dụng cho những trường hợp có liên quan đến tai nạn giao thông. Nếu xe của bạn bị trộm hoặc mất, bạn có thể mua thêm bảo hiểm trộm cắp hoặc mất cắp xe để được bảo vệ tài sản.

Đối Tác Bảo Hiểm Trên Ứng Dụng Widdy

An tâm bảo vệ ô tô của bạn, với đối tác bảo hiểm uy tín sô 1 Việt Nam.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội

Công ty Cổ phần Bảo Minh

Rate this post
Developed by Tiepthitute