Cảnh báo giao thông

  • Home
  • Cảnh báo giao thông

 

 

CẢNH BÁO GIAO THÔNG

Cung cấp thông tin giao thông theo thời gian thực với dữ liệu được thu thập từ hơn 400 triệu tài xế.

Thông tin giao thông thời gian thực

Ứng dụng hoạt động dựa vào hệ thống thời gian thực (real-time) sẽ đưa ra các cảnh báo sớm về tình trạng ùn tắc, tai nạn, kẹt xe, ngập đường  tốc độ di chuyển… trên các tuyến đường bạn định đi qua.

Với dữ liệu được thu thập từ hơn 400 triệu tài xế. Thông tin giao thông thời gian thực chính xác đáng kinh ngạc được cập nhật 2 phút một lần.

Khi bạn nhìn vào bản đồ, các đường thể hiện biểu tượng icon cảnh báo kẹt xe cho biết giao thông đông và nhẹ. Khi bạn lên kế hoạch cho tuyến đường của mình, ứng dụng sẽ tìm ra cách tốt nhất để tránh giao thông.

Tuyến đường của bạn sẽ được điều chỉnh liên tục dựa trên điều kiện giao thông thời gian thực. Khi có sự chậm trễ mới trên tuyến đường, bạn sẽ tự động nhận được gợi ý tuyến đường nhanh hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận tuyến đường mới bằng một lần chạm đơn giản trên màn hình và bạn sẽ được định tuyến lại tuyến đường nhanh hơn.

Nói một cách đơn giản – dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và cả thần kinh của bạn. Bạn tò mò cách nó hoạt động? Hãy xem video phía trên để tìm hiểu cách chúng tôi tạo ra thông tin giao thông chính xác trong thời gian thực để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trên đường.

Lưu lượng truy cập thời gian thực là một tính năng miễn phí. Tải xuống app widdy miễn phí để trải nghiệm ngay!

Widdy Mobile App