Giá Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe 5-7 Chỗ | Rẻ nhất Sài Gòn

á Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt

Nếu như bạn dán phim cách nhiệt ôtô không đúng cách và không nắm rõ giá cả sẽ chẳng mang lợi ích gì cho xe, điều đó chỉ khiến bạn phí tiền vô ích, tệ hơn nữa là bạn còn buộc phải tháo dở chúng nếu lựa chọn sai loại phim cách nhiệt, hoặc dán sai cách.” – Anh Huỳnh M.Bảo (chủ xe ô tô tại TP.HCM) chia sẻ.

Thế nào là dán phim cách nhiệt ôtô?

dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ôtô được hiểu như là một loại phim được cấu tạo từ rất nhiều lớp vật liệu khác nhau (hay còn được gọi là tráng phủ nhiều lớp) tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ.

Theo nhiều nghiên cứu, nhiệt lượng chứa trong trong ánh nắng mặt trời sẽ được toả ra từ 3 nguồn chủ yếu là: 57% đến từ tia hồng ngoại, 5% đến từ tia tử ngoại và còn lại 38% đến từ ánh sáng có thể nhìn thấy. Phim cách nhiệt ôtô có thể lọc được tia quang phổ, cũng như loại bỏ hơn 80% đến 90% tia hồng ngoại và tia cực tím, nhưng vẫn đảm bảo được độ trong suốt, khả năng truyền dẫn sáng cao, giúp ổn định quan sát dễ dàng. Hầu hết các loại phim cách nhiệt ô tô hiện nay trên thị trường có khả năng cách nhiệt lên đến 50% tới 65%.

Phim cách nhiệt ôtô thông thường sẽ được dán ở các vị trí như: kính lái, kính lưng (kính hậu), kính sườn trước và sau của xe ôtô.

Xem thêm: Bảng Giá Phim Cách Nhiệt Ô Tô Xpel Chính Hãng Mới Nhất 2023

Hiện nay trên thị trường sở hữu có 4 loại công nghệ dán phim cách nhiệt phổ biến:

các loại phim cách nhiệt
Các loại phim cách nhiệt
  • Công nghệ Nano men gốm (Nano Ceramic): Đây là công nghệ hiện đại với giá thành cao, hiệu quả cách nhiệt rất tốt.
  • Công nghệ phún xạ kim loại (Sputted Film): Đây là công nghệ hiện đại với giá thành cao, hiệu quả cách nhiệt được đánh giá tốt.
  • Công nghệ tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film): Đây là công nghệ có giá thành thuộc hàng trung bình, hiệu quả đánh giá trung bình.
  • Công nghệ nhuộm màu (Dyed Film): Công nghệ này khá đơn giản với giá thành thuộc loại rẻ nhất tuy nhiên hiệu quả của công nghệ này cách nhiệt cũng là kém nhất.

Hầu hết các thương hiệu phim cách nhiệt ôtô lớn trên thế giới thường xuyên được sử dụng chủ yếu là 2 công nghệ Nano Ceramic và phún xạ kim loại.

Mặc dù không thể sử dụng các tấm vật liệu cách nhiệt có chất liệu như cao su hay nhựa để che chắn kính xe ôtô. Tuy nhiên dù sẽ cản sự truyền sáng, khiến cho không gian bên trong xe trở nên rất tối. Và điều quan trọng hơn hết là phần kính lái, phần kính sau và đặc biệt là hai kính cửa sổ hàng ghế trước đều bắt buộc phải luôn trong tình trạng thông suốt để người lái xe có thể quan sát được xung quanh, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Rất nhiều tài xế sử dụng các tấm che nắng chất liệu vải hoặc những miếng lưới nhựa dùng để che nắng cho các kính cửa sổ xe ôtô. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những cách hỗ trợ giảm nắng, hầu hết những việc làm đó không có tác dụng chống nóng, cách nhiệt lượng nhiều. Bởi vì không thể ngăn việc kính hấp thụ nhiệt và bức xạ từ mặt trời.

Kết luận như vậy bài toàn khó giải nhất chính là sử dụng vật liệu cách nhiệt lại bị cản sáng, còn để đảm bảo truyền sáng thì lại không thể cách nhiệt, ngăn cách bức xạ. Nhưng bởi vì sự ra đời của phim cách nhiệt ôtô đã giúp giải quyết được bài toán khó này.

Widdy không chăm sóc ô tô Widdy chăm sóc sự hài lòng của khách hàng

Có lẽ không nhiều người biết đến Widdy là một ứng dụng tiện ích giao thông được tạo ra nhằm mục đích tăng sự tiện lợi cũng như đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết dành cho người tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bởi lẽ, mục tiêu chung của Widdy là đáp ứng nhu cầu của người tham gia giao thông cho nên việc hỗ trợ những khách hàng sở hữu xe ôtô là điều cần thiết.

Tại ứng dụng Widdy, nơi mà các dịch vụ dán phim cách nhiệt ôtô giá rẻ đến mức bạn sẽ phải ngạc nhiên vì giá cả và sự tiện lợi mà Widdy mang đến cho bạn.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ôtô là việc không thể bỏ qua đối với người tham gia giao thông khi mua cho mình chiếc xe ôtô mới. Bên ngoài tác dụng chính là chống nắng nóng, ngăn cách nhiệt độ từ bên ngoài. Dán phim cách nhiệt xe hơi còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tạo không gian riêng tư dành cho tài xế ngồi trong xe. P

him cách nhiệt đã xuất hiện từ rất lâu đời và tồn tại cho đến nay. Với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng xe ôtô ngày một tăng cao. Điều này gần như gián tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ôtô, cũng chính vì thế mà ngày một nhiều hơn. Để có thể đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng, Widdy cũng đã liên hệ với hầu hết các nhãn hàng chuyên cung cấp các loại dán phim trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

Đối với chuyện các dịch vụ chuyên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô cùng đầy đủ các mức giá cũng như chất lượng khác nhau.Để các khách hàng hiểu rõ hơn về các gói dán phim xe hơi, yêu cầu và tầm quan trọng của chúng. Sau đây Widdy xin phép gửi tới quý khách hàng thân thiết giới thiệu tổng hợp về các loại giá phim cách nhiệt cho xe hơi cùng lời cam kết của Widdy rằng sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt tại App Widdy sẽ mang lại cho bạn điều gì.

> Tham khảo ngay: Địa chỉ dán phim cách nhiệt tphcm

Cách nhiệt 90%

Sản phẩm dán phim cách nhiệt ôtô tại nhà hoặc garace thông qua Widdy được lắp đặt có khả năng cắt hồng ngoại lên đến 90%.

Cắt UV 400%

Hầu hết những mẫu phim cách nhiệt được sử dụng công nghệ UV400 Total Care. Đảm bảo đầy đủ khả năng cắt UV lên đến 400%.

Bảo hành 10 năm

Widdy cam kết đổi mới miễn phí dịch vụ cho quý khách nếu như trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi do lắp đặt hoặc chất lượng phim dán..

Đặt lịch dán phim

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước tại ứng dụng Widdy để nhận được ưa đãi từ 10-20%.

Tải ngay ứng dụng Widdy để xếp lịch dán phim cách nhiệt ôtô ngay nhé: Tải xuống ngay

Xem thêm: 11 Dòng Phim Cách Nhiệt Vkool Hiện Nay – Đặc Điểm Nổi Bật

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute