Điều hướng GPS

  • Home
  • Điều hướng GPS

 

 

ĐIỀU HƯỚNG GPS

Dựa vào Định vị GPS đẳng cấp được 100 000 tài xế tin cậy.

Điều hướng dễ dàng và an toàn

Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đến đích một cách an toàn ngay cả khi không có kết nối internet. Widdy bao gồm bản đồ điều hướng chất lượng cao. Cập nhật bản đồ và ứng dụng thường xuyên miễn phí.

Với điều hướng Widdy GPS, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi giao thông hoặc tìm được điểm đỗ xe tốt nhất. Bạn cũng sẽ có thông tin cập nhật về giá nhiên liệu tại các trạm xăng dầu. Và bạn sẽ tránh được những vé chạy quá tốc độ với cảnh báo giới hạn tốc độ và camera tốc độ.

Điều hướng dẫn đường cao cấp

Điều hướng bằng giọng nói                           Giới hạn tốc độ             

Chia sẻ tuyến đường                            Hướng dẫn làn đường

Thuật toán tính toán tuyến đường của chúng tôi sử dụng dữ liệu giao thông được thu thập trong khoảng thời gian hai năm để bạn có thể đi tuyến đường hiệu quả nhất đến các điểm đến của mình. Lộ trình và thời gian đến của bạn được tính toán nhanh hơn bao giờ hết.

Cho đến nay, hệ thống định vị GPS đã dựa trên dữ liệu giao thông thời gian thực để đưa ra các tuyến đường hiệu quả nhất. Khi ngắt kết nối internet, các hệ thống này chỉ có khả năng hiển thị các tuyến đường khả thi – mà không thể xác định tuyến đường tốt nhất.

Định tuyến dự đoán dự báo lưu lượng truy cập dựa trên dữ liệu được thu thập trong khoảng thời gian hai năm, cho phép bạn đi theo các tuyến đường hiệu quả nhất để đến điểm đến của mình. Những dữ liệu này sẽ được xem xét trong tính toán tuyến đường có nghĩa là ít phải chờ đợi hơn trong giao thông, ngay cả khi bạn đang di chuyển mà không có kết nối internet.

Một trong những lợi ích lớn nhất của thuật toán định tuyến mới này là tính toán tuyến đường nhanh hơn với thời gian đến chính xác hơn. Bạn sẽ nhận được một số lựa chọn thay thế lộ trình để bạn có thể đi theo lộ trình phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra, điều hướng có hướng dẫn bằng giọng nói với Tên đường bằng giọng nói, dựa trên tổng hợp văn bản thành giọng nói, sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chính xác cho bạn biết tên của các đường phố và thành phố, cũng như chỉ đường và khoảng cách đến từng thao tác. Chỉ cần nghe chỉ đường bằng giọng nói chính xác và làm theo hướng dẫn để đến đích một cách thoải mái và an toàn.

Widdy Mobile App