Đối Tác

Awesome Image Awesome Image

Tera App là ứng dụng tạo App Mobile bán hàng cho các doanh nghiệp và cá nhân. CHIẾT KHẤU CỰC HẤP DẪN LÊN TỚI 40% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG. Khi bạn đăng ký Chương trình Liên kết cùng Teraapp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết đặc biệt để bạn có thể chia sẽ Teraapp qua kênh website, bài đăng trên Facebook, trên blog của bạn, hay chỉ đơn giản là một tweet!. Khi người dùng nhấn vào đường link từ đó trở đi, nếu khách hàng đó đăng ký và trả tiền cho dịch vụ của Teraapp Bạn sẽ được hoa hồng, Teraapp sẽ lưu trữ vĩnh viễn khách hàng đó là của bạn. Hoa hồng được tính mỗi lần người dùng đó thanh toán dịch vụ trọn đời, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trang web để bạn theo dõi việc này, mọi việc hoàn toàn miễn phí!

teraapp.net

Awesome Image Awesome Image

MuCAR là Tổng đại lý chuyên cung cấp phụ kiện Ô tô - đồ chơi xe hơi chính hãng. MuCAR được thành lập vào năm 2014, hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô gồm các mặt hàng chính như: Phụ kiện chăm sóc ô tô, phụ kiện trang trí ô tô, phụ kiện tiện ích ô tô. Cho đến nay hiện có hơn 100 mẫu sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên thị trường. MuCAR hoạt động với nền móng trung tâm được xây lên bởi DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu.

mucar.vn

Awesome Image Awesome Image

eSMS là hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng. Dịch vụ SMS marketing & chăm sóc khách hàng. Quảng cáo qua tin nhắn hỗ trợ target hơn 6 tiêu chí. eSMS.VN luôn cập nhật xu hướng Marketing và triển khai các tính năng mới hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch tiếp cận mục tiêu kinh doanh của mình. Vì là một hệ thống SMS Global, nên eSMS luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng ở mọi góc độ là đại lý SMS hay người dùng cuối.

esms.vn

Awesome Image Awesome Image

OMICall là hệ thống tổng đài CLOUD thông minh. VoIP công nghệ điện toán đám mây cung cấp dịch vụ thoại qua Internet tiên tiến. Xây dựng hệ thống bảo mật cấp cao với đội ngũ kỹ sư quản trị nhiều kinh nghiệm. Không tốn nhân lực quản trị, đầu tư phần cứng, miễn phí gọi nội bộ, uptime 99.9%.

omicall.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/widdyvietnam/
Email: hoptac@widdy.vn
Địa chỉ VPĐD: Số 06 đường số 16, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Lorem Ipsum is simply dummy text the printing and setting industry. Lorm Ipsum has been the industry