11 Dòng Phim Cách Nhiệt Vkool Hiện Nay – Đặc Điểm Nổi bật

11 Dòng Phim Cách Nhiệt Vkool Hiện Nay

Dán phim cách nhiệt cho “ Xế yêu” đã và đang thịnh hành trong giới yêu xe, với nhiều dòng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường hiện nay, Vkool cũng không ngoại lệ đây cũng là một dòng phim chất lượng uy tín bậc nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ phân biết cho bạn các dòng phim cách nhiệt của Vkool để bạn có sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo cho “ xế yêu” 

Phim cách nhiệt Vkool là gì ?

Phim cách nhiệt Vkool là một thương hiệu nổi tiếng của Công ty Hóa chất Eastman, đặt trụ sở tại Kingsport- Hoa Kỳ. Vkool hiện đã có mặt trên 20 quốc gia  trong đó có thị trường Việt Nam.

V-kool lắp đặt cho rất nhiều thương hiệu ô tô, uy tín, chất lượng nhất thế giới gồm siêu xe hay thương hiệu xa xỉ

V-kool là một trong những thương hiệu hàng đầu về phim cách nhiệt ô tô  trên thế giới với các công nghệ tiên tiến đã và đang được lựa chọn toàn cầu. Gồm nhiều dòng phim cách nhiệt Vkool khác nhau theo các mức giá tiền và mục đích khác nhau.

> Tham khảo ngay: Địa chỉ dán phim cách nhiệt tphcm

Cách nhận biết phim cách nhiệt Vkool thật và giả

phim cách nhiệt kém chất lượng
phim cách nhiệt kém chất lượng

Với sự cạnh tranh của thị trường hiện này thì chỉ cần ở đâu có hàng chất lượng hàng chính hãng thì tại nơi đó sẽ có hàng nhái , hàng giả. Để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng tốt mà giá rẻ bất ngờ. Vì phim cách nhiệt của hãng Vkool có giá khá cao nên việc vị nhái là điều tất yếu xảy ra. Vậy nên chúng tôi chỉ ra cho bạn một số cách phân biệt, nhận biết film cách nhiệt VKool kém chất lượng

Phim cách nhiệt chính hãng:

 • Độ phản gương luôn rõ nét và bề mặt bóng sáng.
 • Cho ra nắng lúc nhìn vào thì không bị chói mắt.
 • Khi để tay dưới tấm kính ở dưới nắng mặt trời thì sẽ thấy mát hơn.

Phim cách nhiệt hàng nhái,giả:

 • Độ phản gương ko rõ nét, bị mờ, bề mặt không được sáng rõ,để lâu dưới ánh nắng nhìn vào sẽ bị đau mắt
 • Khả năng cho việc cách nhiệt kém.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hàng chính hãng chất lượng vì nếu bạn sử dụng hàng kém chất lượng thì qua một thời gian bạn sẽ phải lãnh những hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

 • Mất thẩm mỹ do phim bị bong tróc, phai màu.
 • Ảnh hưởng sức khỏe do khả năng chống nóng kém.
 • Tính an toàn: Lóa mắt gây ảnh hưởng tới khả năng phán đoán
 • Khi muốn thay phim khác thì phải mất công sức, thời gian tháo gỡ lớp phim cũ, vệ sinh kính khó khăn và khó sạch do lớp keo dính.

Xem thêm: Có Nên Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô không? Lưu Ý Cần Biết.

Các dòng phim cách nhiệt Vkool hiện nay và đặc điểm nổi bật

các dòng phim cách nhiệt Vkool
các dòng phim cách nhiệt Vkool

Sự khác nhau của phim cách nhiệt V-kool với các phim cách nhiệt thương hiệu khác chính, đó chính là công nghệ phản xạ tia hồng ngoại – XIR. V-kool phim cách nhiệt độc quyền với các công đoạn như tráng, phủ công nghệ cao bao gồm: 7 lớp Kim loại,hợp chất Indium Oxygen, bạc để cản nhiệt. Đây là công nghệ XIR có những tác dụng 

– Độ quang học vượt trội

– Hiệu suất cản nhiệt cao

– Khả năng cao loại bỏ 99% tia cực tím

– Giảm chói tốt

V-kool được cấp chứng nhận về hiệu quả cho việc chống tia cực tím của tổ chức Ung thư. Tạp Chí Khoa Học Thường Thức (Mỹ) bình chọn là 1 trong 100 phát minh vĩ đại của thiên niên kỷ. Hơn 25.000.000 xe trên toàn thế giới đã sử dụng VKool, và đang ngày càng tăng cao

Các dòng phim cách nhiệt V-kool hiện nay trên thị trường

 • V-kool 70: dòng phim cách nhiệt Vkool này loại bỏ nhiệt lên đến 99% tia cực tím và có ánh sáng nhìn thấy được 70% và cũng ngăn chặn bức xạ của tia cực tím , tia hồng ngoại mà không làm giảm độ truyền sáng ,hiệu suất và năng lượng tổng loại trừ 55%

– Phát thải C02 (xe/năm) giảm lên đến 132kg/ năm

– Nhiên liệu được tiết kiệm  (xe/ năm) lên đến 3%

– Nhiệt độ tối đa giảm lên đến 14%

– Tăng độ thoải mái 25%

 • V-kool 55: Cân bằng sự tinh tế về kiểm soát hiệu suất nhiệt và cung cấp tông tối  giảm độ chói. Điều này giúp mang lại sự sang trọng, thoải mái và không bị che khuất khi điều khiển xe vào ban ngày. Ngoài ra, cung cấp ánh sáng có thể  nhìn thấy được là 57%, đồng thời loại bỏ 99% tia cực tím, năng lượng tổng loại trừ đến 60%:

– Tiện nghi về quang học cao cấp, giảm độ chói nhưng vẫn giữ được sự cân bằng phù hợp để chó ánh sáng truyền vào.

– Che chắn tuyệt vời để chống lại tia cực tím

 – Nhiệt cực thường được loại bỏ

 • V-kool 40: Tông màu đen luôn mang lại sự sang trọng, riêng tư và cá tính mạnh mẽ  vẫn giữ cho nội thất bên trong xe mát hơn bằng phản xạ của sóng hồng ngoại chịu nhiệt. Ánh sáng cung cấp nhìn thấy được TB= 39%, loại trừ 99% bức xạ  tia cực tím và năng lượng tổng loại trừ 59%:

– Độ chói giảm , quyền riêng tư được bảo vệ

-Áo giáp chống nắng

– Bảo vệ da

 • V-kool 30: dòng phim cách nhiệt Vkool này kiểm soát nhiệt tốt , tối đa sự riêng tư cá nhân và luôn mang lại sự thoải mái , sang trong, ổn định nhiệt độ trong cabin. Ánh sáng nhìn được TB=36%, loại bỏ bức xạ 99%, năng lượng tổng loại trừ 66%

– Chống tia cực tím tuyệt vời

– Giảm chói tốt

 – Nhiệt cực thường được loại bỏ

 • V-kool 75 (X75): Chất lượng vượt trội đi cùng với công nghệ kỹ thuật rất chính xác và sự kiểm soát khí hậu:.Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được TB=78%,Loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím, năng lượng tổng loại trừ đến 42%:

– Giảm độ chói 

– Chống lại tia cực tím

– Nhiệt cực thường được loại bỏ

 • V-kool X15: giải pháp an toàn cho người sử dụng muốn khả năng chịu nhiệt cao và độ phản chiếu của ánh sáng nhìn thấy thấp. Vkool X15 chính là lựa chọn hoàn hảo với khả năng hiển thị so với phim tối phản chiếu khác, chỉ có 12% độ phản chiếu ánh sáng nhìn thấy được. Ánh sáng nhìn thấy được TB= 17%, loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím,năng lượng tổng loại trừ đến 69%:

– Giảm chói tốt

– Chống tia cực tím

– Giảm nóng phi thường

 • V-kool 10: Ánh sáng nhìn thấy được TB=13%, loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím,năng lượng tổng loại trừ đến 74%:

– Che chắn chống lại tia cực tím  tuyệt vời

– Giảm chói tuyệt đối

– Khả năng phản xạ tia hồng ngoại ,loại bỏ nhiệt cực 

 • V-kool X05: Phim cách nhiệt công nghệ hỗn hợp của ma trận kim loại (MMC) gồm vật liệu hợp kim và hợp kim titan. Cả hai đều được bắn trên bề mặt với  chất nền PET tốt nhất, khả năng chống mòn mạnh màn cửa sổ ô tô, dẫn nhiệt cho hiệu quả năng lượng. Ánh sáng nhìn thấy được TB= 6.4%, loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím ,năng lượng tổng loại trừ đến 71%:

– Giảm độ chói 

– Chống lại được tia cực tím tuyệt vời

 – Nhiệt cực thường được loại bỏ

 • V-kool G05: Ánh sáng nhìn thấy được TB= 13%, loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím, năng lượng tổng loại trừ đến 71%:

– Giảm nóng tốt

-Khả năng chống lại tia cực tím 

– Nhiệt cực thường được loại bỏ

 • V-kool K28: Đây là phim một lớp, sản phẩm giá cả phải chăng, nhưng không vì vậy mà chất lượng thấp. Trái lại hàng hàng sử dụng rất tốt, Ánh nhìn thấy được TB=32% , loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím,  năng lượng tổng loại trừ đến 54%

– Giảm nóng tốt

– Chống tia cực tím

– Nhiệt cực thường được loại bỏ

 • V-kool K14: Dòng phim cách nhiệt Vkool cũng là loại phim một lớp.mà chất lượng tốt. Ánh sáng nhìn thấy được TB=15%, loại bỏ 99% bức xạ tia cực tím, năng lượng tổng loại trừ đến 65%:

– Chống lại được tia cực tím tuyệt vời

– Giảm chói tốt

— Nhiệt cực thường được loại bỏ

Lưu ý: V30, VK40, VK70 ,VK75, X15 là những series cao cấp của hãng V-kool được tráng phủ đa lớp kim loại :vàng, bạc và Oxygen, còn các series K được đánh phủ một lớp kim loại thường. 

Dán phim cách nhiệt Vkool ở đâu uy tín và chất lượng

Dán phim cách nhiệt trên ứng dụng widdy

Hiện nay trên ứng dụng WIDDY – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ DÀNH CHO Ô TÔ đã có tính năng đặt dịch vụ dán phim cách nhiệt với mức giá ưu đãi

Các điểm dán phim cách nhiệt trên ứng dụng Widdy luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bảo hành do phải trải qua quy trình xét duyệt bán hàng nghiêm ngặt của Widdy nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng, tiện ích

Đặc biệt các dịch vụ dán phim cách nhiệt trên ứng dụng Widdy còn được giảm giá lên đến 20% và được Widdy trợ giá 10% tối đa 1.000.000

Xem thêm: Ứng dụng Widdy là gì? 

Trên đây là bài viết về chủ đề 11 dòng phim cách nhiệt Vkool hiện nay và đặc điểm nổi bật hy vọng thông qua bài viết này bạn có thêm kiến thức về các phim cách nhiệt Vkool và lựa chọn được địa điểm dán phim cách nhiệt uy tín chất lượng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute