Hướng Dẫn Đặt Lịch Dán Phim Cách Nhiệt Trên Ứng Dụng Widdy

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt tại nhà

Bạn có bao giờ sử dụng dịch vụ đặt lịch dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà chưa. Thông thường, các bác tài phải chạy xe ra ga-ra và mất khá nhiều thời gian cho việc này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn dán phim cách nhiệt ngay tại nhà mà không cần phải ra ga-ra.

Phim cách nhiệt có tác dụng gì?

Tác dụng dán phim cách nhiệt
Tác dụng dán phim cách nhiệt

Tác dụng chính của nó là giảm lượng nhiệt truyền qua kính của xe, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và bảo vệ nội thất của xe khỏi ánh nắng mặt trời và tác hại của tia UV. Các lợi ích cụ thể của phim cách nhiệt ô tô bao gồm:

  • Giảm nhiệt độ bên trong xe: Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, làm cho việc lái xe trở nên thoải mái hơn và giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng của hệ thống điều hòa không khí.
  • Bảo vệ nội thất xe: Phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe khỏi sự phai màu và hư hỏng do ánh nắng mặt trời và tia UV gây ra.
  • Bảo vệ sức khỏe: Phim cách nhiệt giúp giảm tia UV, giúp bảo vệ làn da của người lái xe. Hạn chế sự phát triển của các bệnh liên quan đến tia UV.
  • Cải thiện độ riêng tư: Phim cách nhiệt giúp cải thiện độ riêng tư của người lái xe. Hạn chế sự quan sát bên ngoài của những người xung quanh.

> Tham khảo ngay: Địa chỉ dán phim cách nhiệt tphcm

Tại sao phải đặt lịch dán phim cách nhiệt trên app Widdy

Dán phim cách nhiệt tại nhà
Dán phim cách nhiệt tại nhà

Widdy là Ứng dụng tiện ích giao thông – Sàn thương mại và dịch vụ ô tô. Khi đặt lịch dán phim cách nhiệt trên app Widdy, bạn có thể đặt sản phẩm và dịch vụ bất cứ lúc nào ở bất kì nơi đâu

Thay vì tốn thời gian và công sức khi phải đem xe đến ga-ra. Đặt lịch dán phim cách nhiệt trên app Widdy đã được tối ưu và đơn giản hóa. Vài thao tác nhỏ bạn sẽ được phục vụ tận nhà.

Widdy cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng, bạn có thể tìm kiếm và truy cập sản phẩm và dịch vụ dễ dàng hơn.

Ngoài dán phim cách nhiệt tại nhà. Widdy cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các khách hàng khác nhau.

Khuyến mãi và giảm giá: Widdy cung cấp các khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt và giảm giá độc quyền cho khách hàng. Nhận siêu ưu đãi 15% từ các đại lý dán phim cách nhiệt chính hãng đồng thời nhận thêm trợ giá 10% từ app Widdy lên đế 1 triệu đồng.

Tương tác trực tiếp: Widdy cung cấp một phương tiện tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua chức năng tư vấn, chat hoặc gọi điện, giúp khách hàng có thể trao đổi thông tin dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đặt lịch dán phim cách nhiệt chính hãng trên app Widdy

Tóm lại. đặt lịch dán phim cách nhiệt là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chủ xe và các thành viên trong xe ô tô của bạn. Phim cách nhiệt có thể giúp làm giảm nhiệt độ trong xe những ngày nắng nóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đi lại. Khi sử dụng dịch vụ, Widdy cam kết

  • Có nhiều loại phim cách nhiệt lớn như 3M, ILumar, Vkool…
  • Đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành
  • ĐẶC BIỆT: Dán tại nhà, tiết kiệm thời gian mà giá lại quá rẻ

 

Hãy đặt lịch dán phim cách nhiệt ngay chỉ vài bước sau đây nhé:

Bước 1: Vào mục “Mua sắm” tại trang chủ app Widdy và chọn “Dán phim cách nhiệt”.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn loại xe, vị trí kính mà bạn cần dán, chọn loại và hãng phim cách nhiệt bạn muốn. Ví dụ: xe 4 chỗ, kính lái, loại nano tiêu chuẩn. Sau đó chọn “Đặt dịch vụ ngay”.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn “Đặt dịch vụ ngay” và chọn thời gian làm dịch vụ.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Kiểm tra thông tin gói dịch vụ và phương thức thanh toán.

Bước 4
Bước 4

Xem thêm: 10 Tác Hại Khi Dán Phim Cách Nhiệt Kém Chất Lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute