Lái xe ban đêm an toàn với ứng dụng điều hướng Widdy

Lại là thời điểm trong năm: thời gian để cùng gia đình hoặc bạn bè lên xe và ra đường. Lái xe với ứng dụng điều hướng đáng tin cậy của bạn và thậm chí chuyến đi dài nhất trong kỳ nghỉ sẽ trở nên dễ dàng.

Ứng dụng điều hướng tự động là gì?

Lái xe đường dài đi kèm với một loạt cơ hội nhưng cũng có những thách thức. Đó là một cách tuyệt vời để khám phá đất nước, bạn có thể thực hiện các điểm dừng thú vị dọc theo tuyến đường để biến hành trình trở thành một phần của cuộc phiêu lưu.

Lái xe mang lại sự linh hoạt tuyệt vời, nhưng nó rất mệt mỏi. Đặc biệt là vào ban đêm. Và đối với hầu hết chúng ta, lái xe ban đêm thường là một tệ nạn khó tránh khỏi. Chỉ với một vài ngày nghỉ phép, chúng tôi không thể để mất một nửa thời gian chỉ để đi du lịch đến và đi từ điểm đến.

May mắn thay, Widdy là ứng dụng điều hướng tự động giúp cho việc lái xe đường dài vào ban đêm an toàn hơn nhiều.

Hướng dẫn từng chặng bằng giọng nói, chế độ ban đêm và Màn hình hiển thị ngẩng đầu để tăng độ an toàn.

Đưa mắt ra khỏi đường để kiểm tra chuyển hướng là không an toàn, đặc biệt là vào ban đêm khi mắt bạn nhanh mỏi hơn. May mắn thay, với ứng dụng điều hướng GPS bạn không phải nhìn xuống điện thoại khi lái xe.

Hướng dẫn bằng giọng nói từng ngã rẽ giúp bạn dễ dàng tập trung vào đường hơn. Chỉ cần lập kế hoạch tuyến đường của bạn, đảm bảo âm thanh được bật và nghe hướng dẫn lái xe chính xác. Tuân theo chỉ dẫn được nói chính xác sẽ giúp bạn giữ được sự chú ý trên con đường phía trước.

Widdy đi kèm với bản đồ thiết kế 2D tuyệt đẹp ở chế độ ngày và đêm. Bảng màu sẽ tự động thay đổi khi trời tối, vì vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi nhìn vào màn hình điều hướng trong bóng tối. Chế độ ban đêm được tối ưu hóa đặc biệt cho môi trường tối, vì vậy mắt bạn không cần phải điều chỉnh với màn hình sáng.

Tải ngay ứng dụng chỉ đường bản đồ Widdy hiện có trên CHPlay và Appstore!

Head up display là gì?

Nhưng đó không phải là gần như tất cả. Head-Up Display (HUD) là một tính năng bổ sung tuyệt vời giúp giảm nguy cơ tai nạn và giảm mỏi mắt khi lái xe đường dài. Nó chiếu thông tin điều hướng quan trọng thẳng lên kính chắn gió của ô tô, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải rời mắt khỏi con đường. Chúng tôi tin rằng Màn hình hướng lên là lựa chọn an toàn hơn thay vì sử dụng giao diện điều hướng tiêu chuẩn vì:

  • Bạn nhìn thấy chỉ đường trong tầm mắt của mình, vì vậy bạn không cần phải nhìn ra xa con đường phía trước.
  • Nó chỉ hiển thị những thông tin cần thiết, vì vậy bạn không bị phân tâm.
  • Nó chỉ “che phủ” một phần nhỏ của kính chắn gió (kích thước bằng điện thoại) và nó trong suốt, vì vậy vẫn có thể nhìn thấy đường và các mối nguy hiểm tiềm ẩn.
  • Nó dễ dàng cho mắt – không có ánh sáng chói lọi vào ban đêm để mắt không cần phải tập trung lại khi đi trên đường.

Một điều tuyệt vời khác về Head-up Display là bạn không cần phải chi tiền cho bất kỳ thiết bị đắt tiền nào hoặc có một chiếc xe hơi sang trọng, bạn chỉ cần điện thoại thông minh của mình. Nhấp vào đây để tìm hiểu cách sử dụng Head-up Display .

Hãy lái xe cùng Widdy và làm theo những mẹo đơn giản sau để giữ an toàn khi lái xe sau khi trời tối:

  • Luôn nghỉ ngơi đầy đủ để lái xe đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Đuôi xe với một khoảng cách an toàn nhất định để biết rõ về những gì phía trước. Theo sau một chiếc xe khác sẽ giúp việc lái xe vào ban đêm an toàn và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Nghỉ giải lao thường xuyên. Dừng lại sau mỗi hai giờ hoặc 200 km để nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành, ăn một miếng và duỗi chân. Ngay cả một kỳ nghỉ ngắn cũng tạo ra sự khác biệt lớn.
  • Lần lượt ngồi sau tay lái.
  • Lái xe với cửa sổ hơi cuộn xuống. Không khí trong lành sẽ giúp bạn tỉnh táo và chăm chú hơn.
  • Đừng thúc ép bản thân. Nếu bạn cố gắng giữ mắt mở hoặc chân bị đau, hãy đổi người lái xe hoặc tấp vào lề để chợp mắt.
Chúc bạn có một chuyến đi an toàn!Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Ô Tô Chính Xác Nhất Hiện Nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute