Tiết kiệm chi phí nhiên liệu với tính năng điều hướng gps Widdy

Giữ cho chiếc xe của bạn được đổ đầy sẽ tốn rất nhiều tiền. Trên thực tế, sở hữu một chiếc ô tô là khoản chi tiêu lớn thứ hai trong gia đình. Nhưng luôn có điều gì đó bạn có thể làm để tiết kiệm một khoản tiền. Trong trường hợp này, điều hướng GPS Widdy luôn sẵn sàng trợ giúp.

Giá nhiên liệu thay đổi từ trạm xăng này sang trạm xăng khác, với mức chênh lệch giá đáng kể là 100- 200đ mỗi lít . Do đó, việc đổ đầy có thể khiến bạn tốn kém hơn nhiều so với mức cần thiết. Một trạm xăng rẻ hơn có thể nằm ngay gần đó , cách xa hơn 2 km trên đường hoặc ở lối ra đường cao tốc tiếp theo.

Thiếu thông tin có thể rất đắt trong trường hợp này, nhưng chức năng Giá nhiên liệu cho phép bạn tìm các trạm xăng gần nhất, so sánh giá của các trạm xăng đó và đổ xăng với giá thấp hơn . Khi lái xe với Định vị GPS Widdy, thật dễ dàng để đưa ra quyết định tốt nhất nên đổ xe ở đâu nhờ thông tin cập nhật về giá cả tại các trạm xăng dầu.

Vậy bạn thực sự có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Giả sử bạn cần mua một cái bình đầy và thể tích bình của bạn là 60 lít. Mở Điều hướng GPS Widdy. Vào Menu -> Cài đặt -> Loại nhiên liệu và đặt loại nhiên liệu của bạn. Giá hiển thị trên bản đồ sẽ là giá cho loại nhiên liệu ưa thích của bạn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần kết nối Internet để xem giá . Lập kế hoạch cho một tuyến đường hoặc chỉ cần tìm kiếm các trạm xăng gần đó.

Các trạm xăng trên các trục đường chính và đường cao tốc thường đắt hơn. Trong trường hợp này, có một trạm xăng ngay trên đường của bạn. Loại nhiên liệu của bạn có giá 19,743/ lít tại đây. Nếu bạn chỉ đi đường vòng một chút đến một trạm xăng gần đó, bạn có thể đổ xăng với giá 19,050 / lít. Tại trạm đầu tiên, bạn sẽ trả 500,000 cho một bình đầy; với giá rẻ hơn 470,741. Bạn có thể tiết kiệm gần 30,000đ .

Tiết kiệm một số tiền mỗi khi bạn đổ đầy sẽ là tuyệt vời, phải không? Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu tiết kiệm là tải ứng dụng Widdy và kết nối internet. Sử dụng tính năng điều hướng GPS widdy chắc chắn đáng giá với khoản đầu tư nhỏ – bạn có thể lấy lại số tiền tiết kiệm sau khi đổ xăng chỉ hai hoặc ba lần tại một trạm xăng rẻ hơn. Ghé thăm cửa hàng điện tử của chúng tôi để kiểm tra ưu đãi hiện tại của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute