Tránh kẹt xe và tiết kiệm thời gian nhờ tính năng dẫn đường

Bạn muốn biết mất bao lâu để di chuyển đến địa chỉ mình muốn? Tuyến đường nào là có thể đi nhanh nhất và tránh gặp phải tình trạng kẹt xe? Giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ bạn hoàn toàn có thể biết trước lộ trình di chuyển sẽ tốn bao nhiêu thời gian. Chọn tuyến đường nhanh nhất và tránh các sự cố giao thông khi di chuyển dễ dàng.

Hãy xem xét các tính năng của mạng xã hội giao thông Widdy. Đồng hành cùng bạn trong mỗi chặng đường hiệu quả và an toàn. 

Cảnh báo giao thông 

Kẹt xe, ùn tắc giao thông đã thành vấn đề không còn xa lạ với người dân sinh sống tại các thành phố lớn. Trong trường hợp bạn đang vội di chuyển để nhanh chóng đến địa điểm hẹn đúng giờ thì gặp phải kẹt xe. Chắc rằng sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Với ứng dụng mạng xã hội Widdy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhanh chóng. 

Khi bạn nhìn vào bản đồ, các đường màu đỏ và vàng cho biết giao thông đông và nhẹ. Hỗ trợ lên kế hoạch cho tuyến đường của mình dễ dàng hơn. Với ứng dụng Widdy sẽ tìm ra cách tốt nhất để tránh các tình huống giao thông như: kẹt xe, sự cố khác trên đường. 

Khi có sự chậm trễ mới trên tuyến đường, Widdy sẽ tự động gợi ý tuyến đường nhanh hơn. Tất cả tuyến đường di chuyển của bạn sẽ được điều chỉnh liên tục, dựa vào điều kiện giao thông theo tình hình giao thông thực  tế đang diễn ra. Bạn chỉ cần làm xác nhận tuyến đường mới bằng một lần chạm đơn giản trên màn hình. Sau đó hệ thống sẽ định tuyến lại tuyến đường nhanh nhất.

Điều hướng bằng giọng 

Mạng xã hội giao thông Widdy điều hướng bằng giọng nói
Mạng xã hội giao thông Widdy điều hướng bằng giọng nói

Trong lúc di chuyển bạn không thể cứ nhìn vào màn hình điện thoại. Hoặc màn hình xe ô tô để nhìn bản đồ mãi được. Như thế, gia tăng tính rủi ro cho bạn khi di chuyển trên đường. Do đó, tính năng điều hướng bằng giọng nói sẽ giúp bạn tập trung hơn khi lái xe.

Điều hướng có hướng dẫn bằng giọng nói sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chính xác. Để bạn biết tên của các đường phố và thành phố, chỉ đường và khoảng cách đến từng thao tác. Chỉ cần nghe chỉ đường bằng giọng nói chính xác. Và làm theo hướng dẫn để đến đích đến một cách nhanh nhất và an toàn.

Lái xe với bản đồ ngoại tuyến và các tính năng an toàn phức tạp

Phụ thuộc vào kết nối internet là một trong những điểm yếu của nhiều ứng dụng cần tín hiệu dữ liệu liên tục. Nhưng ngay cả khi bạn có khả năng thu sóng internet kém hoặc không có kết nối. Với Widdy khi ngắt kết nối internet, hệ thống có khả năng hiển thị các tuyến đường tốt nhất để đến điểm đến của mình. Trong khi các ứng dụng điều hướng của Apple và Google, chỉ chạy với kết nối internet.

Bên cạnh điều khiển bằng giọng nói, các tính năng tập trung vào an toàn ngoại tuyến khác của Widdy. Có thể kể đến như: định tuyến dự đoán, giới hạn tốc độ và chia sẻ và hướng dẫn làn đường đơn giản. Những điều này giúp bạn luôn thoải mái và hiệu quả ngay cả khi bạn đang lái xe ở một thành phố mới hoặc trên những con đường xa lạ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm tất tần tật các tính năng vô cùng tiện ích của ứng dụng mạng xã hội giao thông Widdy. Hãy tải ngay tại đây nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute