Nên Chọn Mua Bảo Hiểm Ô Tô Online Hay Truyền Thống ?

Nên Mua Bảo Hiểm Onlne Hay Truyền Thống

Khác với các kênh truyền thống mua bảo hiểm ô tô trên nền tảng online ngày càng phát triển và được ưa chuộng do lợi ích mà dịch vụ mang lại. Bảo hiểm online đang dần thay thế cho bảo hiểm truyền thống. Nên chọn mua bảo hiểm ô tô online thay vì bảo hiểm truyền thống vì nhiều lợi ích.Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn vì sao lại vậy? 

Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô online

Bảo hiểm ô tô online
Bảo hiểm ô tô online

Bảo hiểm ô tô là sản phẩm khách hàng từ trước đến nay khách hàng chỉ mua trực tiếp từ nhân viên tư vấn bảo hiểm. Bảo hiểm truyền thống hiện nay đang loay hoay để tìm cách thu hút khách hàng thì song song đó hình thức bảo hiểm trực tuyến (online) đã ra đời và tạo được cú nhảy vượt bậc. Theo nhu cầu ngày càng phát triển hiện đại, tiện lợi nhanh chóng & tiết  kiệm chính là nhu cầu cần thiết của khách hàng hiện nay.

Chớp thời cơ mua bán qua Internet ngày càng phát triển nên các công ty bảo hiểm bắt tay vào đầu tư vào bảo hiểm trực tuyến. Số lượng người mua bảo hiểm dù đang tăng lên nhưng khách hàng vẫn còn đang quá phụ thuộc nhiều vào nhân viên đại lý & chưa chủ động trong việc tìm kiếm thông tin & đưa ra quyết định mua hàng. Khắc phục tình trạng đó, bảo hiểm ô tô online đã ra đời.

Dưới sự phát triển của công nghệ thì các tư vấn viên bảo hiểm cung cấp cho khách nhiều thông tin về các chính sách của nhiều hãng bảo hiểm khác nhau. Nhờ đó quý khách có thể so sánh về chi phí & lợi ích để lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Ngoài ra, quý khách có thể theo dõi thông tin & tìm hiểu thêm về các thương hiệu bảo hiểm chỉ với cú nhấp chuột vì luôn có sự cạnh tranh giữa các hãng bảo hiểm.

Tiết kiệm thời gian, thay vì phải tìm tới công ty hay đại lý bảo hiểm mới có thể tham gia gói sản phẩm. Bây giờ, bạn có thể mua bảo hiểm khi ở nhà chỉ với laptop hay điện thoại có mạng. Đội ngũ tư vấn viên online hùng mạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp tình hình tài chính, nghề nghiệp độ tuổi.

Lợi thế mới cho công ty bảo hiểm

Những công ty bảo hiểm khi triển khai hình thức trực tuyến sẽ giảm được khoản lớn chi phí hoa hồng và môi giới bởi vì khách hàng chủ động trực tiếp liên lạc với công ty. Ngoại ra kinh doanh online lại không đòi hỏi quá nhiều công việc giấy tờ & nguồn nhân lực.

Tiện lợi và nhanh chóng cùng nhiều tính năng hữu ích đã khiến cho nhiều người tin dùng quyết định mua bảo hiểm online .Cân bằng được lợi ích của khách hàng lẫn doanh nghiệp là mục tiêu chính mà bảo hiểm ô tô online nỗ lực vươn tới trong tương lai.

Xem thêm: [Mới Nhất] Bảo Hiểm Bắt Buộc Ô Tô 7 Chỗ – Phí Và Quyền Lợi

Sự khác nhau khi mua bảo hiểm ô tô online và truyền thống

Lựa chọn gói bảo hiểm 

Với kênh truyền thống thì quý khách sẽ không được trao quyền chủ động tối đa như mua bảo hiểm ô tô online.

Khi mua bảo hiểm online khách hàng sẽ dễ dàng tự tìm hiểu thông tin, so sánh giá, lợi ích và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Hiệu lực bảo hiểm 

Theo nghị định nhà nước đang hiện hành, Giấy chứng nhận bảo hiểm của ô tô bắt buộc thì có thể được phát hành dưới 2 dạng: bản cứng hoặc điện tử. Chính vì vậy bảo hiểm ô tô online cũng có giá trị hiệu lực như bản cứng và được chấp nhận khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ.Trong trường hợp không có giấy bảo hiểm ô tô bắt buộc sẽ bị phạt từ 400.000đ – 600.000đ.

Sự tiện lợi

Đối với bảo hiểm truyền thống bạn phải mang giấy tờ theo mỗi khi đi đường và bảo hiểm có thể bị ảnh hưởng nếu bị dính nước hoặc rách…

Khi dùng bảo hiểm online thì bán sẽ hoàn không sợ các lỗi trên vì các thông tin đã tích hợp trực tuyến chỉ cần vài thao tác tra cứu là đã hoàn tất mà không cần mang giấy tờ rườm rà hoặc sợ hư hổng

Quy trình mua bảo hiểm ô tô online trên ứng dụng Widdy

Việc tư vấn & mua bảo hiểm truyền thống đã đang có những bất cập khi 1 số nhân viên bảo hiểm muốn thúc đẩy doanh số thay vì tập trung vào quyền lợi của khách, dẫn đến thông tin rời rạc và tốn thời gian.

Hiện nay, quy trình mua bảo hiểm ô tô truyền thống tương đối phức tạp nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà phải thực hiện. Trong một số trường hợp có những hợp đồng bảo hiểm phải mất đến vài tháng mới ký xong. Làm cho khách hàng cảm thấy phiền phức và khó chịu khi quá trình mua bảo hiểm bị kéo dài.

Trái lại với bảo hiểm online thì quy trình mua được tiết kiệm tối đa thời gian công sức. Với Widdy chỉ cần vài bước thực hiện trên điện thoại bạn đã hoàn tất việc mua bảo hiểm ô tô với giá cực kì ưu đãi.

Sau đây là các bước để mua bảo hiểm ô tô online trên ứng dụng Widdy hãy cùng xem bên dưới nhé:

Bước 1
Bước 1
Bước 2
Bước 2
Bước 3
Bước 3
Bước 4
Bước 4

Lợi ích mua Bảo hiểm Ô tô online trên Widdy

  • Mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường: bảo hiểm ô tô online đang giảm giá lên đến 30% cho bảo hiểm
  • Mua nhanh chóng chỉ với vài thao tác
  • Thuận tiện cho việc tra cứu, so sánh các loại bảo hiểm.
  • Quản lý & tra cứu hợp đồng dễ dàng.
  • Giấy chứng nhận điện tử nhanh tức thì.
  • Nhà cung cấp bảo hiểm uy tín và chât lượng ( bảo hiểm mic )

bảo hiểm ô tô

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute