Những thói quen khi lái xe khiến bạn vô tình mất tiền

Hãy thành thật. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng chúng ta lái xe giỏi. Nhưng hầu hết, chúng tôi cũng nghĩ rằng những người khác trên đường đều khá tệ với nó, điều này… không thực sự tốt xíu nào.

Trong nỗ lực giải quyết nghịch lý này, chúng tôi sẽ cố gắng làm cho tất cả mọi người lái xe tốt hơn 5% nữa bằng cách giúp bạn loại bỏ những thói quen khi lái xe trên đường không tốt ( tất nhiên cá nhân chúng tôi không liên quan đến bất kỳ điều nào trong số này, nhưng chúng tôi nghe nói chúng phổ biến) thành những cái tốt.

1. Vẫy người phía trước khi bạn có quyền đi đường

Điều này có vẻ như là một điều hào phóng để làm, nhưng nó thực sự chỉ tạo ra sự nhầm lẫn và kìm hãm mọi người. Vượt qua lượt đi của bạn thực sự có thể là một dấu hiệu bạn đang bối rối hoặc bạn không thực sự biết đó là lượt của ai. Nếu bạn có quyền của con đường, hãy nắm lấy nó. Dựa vào nó. Học cách yêu thích nó. Hãy hoàn thiện các quy tắc và tự tin đi ra ngoài.

Bạn có biết thứ tự mỗi chiếc xe sẽ đi vào không?

2. Điều hướng bùng binh (còn gọi là vòng xuyến) mà không có kế hoạch

Có rất nhiều thứ để tham gia: Bạn phải nhường những chiếc xe nào, làn đường bạn cần đi vào và mũi tên trên biển báo đang hướng đến thực sự chỉ đến, để nêu tên một số. Tìm hiểu những điều cơ bản là bước đầu tiên tốt:

Nó trở nên siêu dễ dàng ngay sau lần thử thứ 8 triệu của bạn.

3. Tăng tốc (hoặc leo dốc) mà không nhận ra

Cố tình chạy quá tốc độ là một thói quen xấu vì những lý do rõ ràng. Chạy quá tốc độ vì bạn không biết giới hạn tốc độ hoặc vì bạn bị lạc nhịp khi bản ballad yêu thích của bạn bật lên – sẽ thu hút sự chú ý của máy bắn tốc độ của các anh áo vàng.

Và đối với những người cẩn trọng hơn trong chúng ta: : lao xuống dưới tốc độ giới hạn cũng không phải là một động thái tuyệt vời. Đặc biệt là ở làn đường bên trái. Điều này thường xảy ra khi chúng ta không chắc chắn chính xác nơi mình sẽ đến, và đó là nguyên nhân chính gây ra tắc đường và tai nạn, thậm chí nó có thể khiến bạn kiếm được một tấm vé phạt. Ở một số khu vực, giới hạn tốc độ tối thiểu được đăng tải chính xác vì những lý do này.

Theo dõi kỹ hơn tốc độ của bạn sẽ giúp bạn và những người lái xe khác an toàn và hy vọng không phải trả giá đắt. Đồng hồ tốc độ của chúng tôi ở đây để thực hiện công việc cho bạn khi cần theo dõi giới hạn tốc độ và tốc độ bạn đang đi.

4. Sử dụng đèn pha khi đi đường mưa

Đèn pha gây nguy hiểm báo hiệu trường hợp khẩn cấp và chỉ được sử dụng nếu xe của bạn đang dừng. Rất nhiều người thận trọng bật chúng lên trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nhưng điều này có thể gây nhầm lẫn cho những người lái xe khác , và thú vị là: nó thực sự là bất hợp pháp ở một số nơi. Để thay thế an toàn hơn, hãy kiểm tra lại xem đèn pha của bạn có đang bật hay không và giảm tốc độ. Tốt hơn, hãy lập kế hoạch trước một chút bằng cách bật cảnh báo nguy cơ thời tiết trong Widdy để tránh lái xe trong thời tiết xấu nếu bạn có thể giúp được. Và nếu không, ít nhất bạn sẽ không mất cảnh giác.

Như một biện pháp an toàn bổ sung, dù thời tiết xấu hay không, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng chức năng cảnh báo trong Widdy để nhận và đưa ra báo cáo mà không cần rời tay khỏi tay lái.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bạn không bao giờ cần sử dụng nó, nhưng trong trường hợp bạn cần sự trợ giúp từ một đồng nghiệp của Widdier hoặc bạn cần gọi cho các dịch vụ khẩn cấp hoặc chuyên nghiệp, bạn có thể gửi vị trí chính xác của mình và yêu cầu trợ giúp bằng một lần nhấn. Đây là cách gửi cảnh báo SOS trong ứng dụng.

Xem thêm: Vì Sao Nên Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Và Các Mốc Bảo Dưỡng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute