3 Cách Phân Biệt Phim Cách Nhiệt Ô Tô Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Phim Cách Nhiệt Ô Tô Thật Và Giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng, nếu không được phát hiện kịp thời sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, đe dọa đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Widdy sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ để phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả.

Chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt chính hãng

Mọi tài xế nên tham khảo các trang web uy tín và tìm đại lý chính hãng. Trường hợp trên website của nhà sản xuất thường không có chỉ định đại lý phân phối, bạn có thể yêu cầu hải quan xuất hóa đơn nhập khẩu để đảm bảo phim là hàng chính hãng nhập khẩu.Bạn hãy tìm đến các ga-ra, cửa hàng có các trang mạng xã hội, các ga-ra đã hoạt động lâu năm hoặc có tiếng tại đại phương. Hãy chọn các ga-ra thường xuyên hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok,… Tìm đánh giá các cửa hàng trên các nền tảng trên qua phần đánh giá của Google hay các bình luận của các bài đăng của họ. Nhưng mọi thứ chỉ mang tính kham khảo và bạn cũng không nên tin 100% vào các đánh giá đó. 

Địa điểm dán phim cách nhiệt chính hãng

> Tham khảo ngay: Địa chỉ dán phim cách nhiệt tphcm

Cách kiểm tra phim cách nhiệt

Bạn cũng có thể thử phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật và giả bằng tia hồng ngoại để đánh giá độ cách nhiệt. Tương ứng, khả năng xuyên nhiệt của phim thật rất chậm, cản tia cực tím cao tới 99,9%, trong khi nhiệt độ của phim cách nhiệt giả sẽ tăng cao sau 5-10 phút và khó có thể cản được. tia cực tím.

Ngoài ra, phim cách nhiệt thật có khả năng chống mỏi rất tốt, trung bình sau nửa giờ thử đèn thì nhiệt độ tăng không rõ rệt. Bạn nên chú ý điều này để nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Một số hãng phim cách nhiệt còn có logo trên phim trước khi dán nhưng sau khi bóc phim ra khỏi nilon thì logo sẽ biến mất. Các loại phim giả trên thị trường hiện nay đều có logo nhưng sau khi xé lớp nhựa ra thì trên bề mặt phim vẫn còn logo, các logo này sẽ bị lau sạch bằng cồn nếu bạn không cẩn thận.

Phim cách nhiệt 3M chính hãng

Tay lái cũng cần chú ý, khi xé lớp màng nhựa bên trong, lớp keo của phim cách nhiệt thật có mùi rất thơm, còn phim cách nhiệt giả có mùi khó chịu, dễ gây chóng mặt, nôn mửa. Do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài sẽ thải ra các chất độc hại sau quá trình oxy hóa, dễ bay hơi gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, dán phim cách nhiệt ô tô còn có lợi cho người sử dụng là từ trong xe nhìn ra ngoài, nhất là những ngày mưa và ban đêm, không bị lóa mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Xem thêm: 10 tác hại khi dán phim cách nhiệt kém chất lượng

Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành cũng là một tiêu chuẩn để chúng ta đánh giá chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt và phải có chế độ hậu mãi tốt nhất, đầy đủ nhất. Thông thường, sau khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành ghi rõ nhà sản xuất thay mặt công ty chịu trách nhiệm khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Dán phim cách nhiệt chất lượng và uy tín

Để phim cách nhiệt ô tô đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn nơi có thương hiệu nổi tiếng, nơi dán phim chính hãng là tốt nhất. Bạn cũng có thể nhờ đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết về phim cách nhiệt để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi dán phim cách nhiệt nhưng uy tín và chất lượng không đồng đều.

Nhiều người dùng phản ánh phim cách nhiệt bị làm giả, dán nhãn sai, giá cao và chất lượng kém.

Các vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng chức năng đặt dịch vụ dán phim cách nhiệt của ứng dụng Widdy

Các địa điểm ga-ra dán phim cách nhiệt trên app Widdy đều đã được kiểm tra chất lượng và chế độ bảo hành kỹ lưỡng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt có thể dán film cách nhiệt tại nhà.

Và giá cả thật tuyệt vời, với mức giảm giá tới 30% cho Nhà để xe khi bạn đặt phim cách nhiệt trên ứng dụng Widdy đồng thời được giảm giá hơn 10% lên tới 1.000.000 đồng.

Dán phim cách nhiệt trên ứng dụng widdy

Tải ứng dụng Widdy tại đây để đặt lịch dán phim cách nhiệt với giá ưu đãi

Trên đây là tổng hợp về và các kiến thức về phim cách nhiệt, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn nơi dán phim cách nhiệt uy tín.

Xem thêm: Dán phim cách nhiệt ô tô có bị phạt không? 

Xem thêm: Bảng Giá Phim Cách Nhiệt Ntech Chính Hãng 1/2023

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute