So sánh giá xăng trên tuyến đường với Điều hướng GPS Widdy

Điều hướng GPS là gì? Tính năng hỗ trợ so sánh giá xăng trên tuyến đường? Giá xăng nhiên liệu biến động hơn bao giờ hết và rất khó để có được cái nhìn tổng quan về đâu là giá tốt và đâu là giá không tốt. Thiếu thông tin có thể khiến bạn phải trả giá đắt vì giá nhiên liệu thay đổi đáng kể giữa các trạm xăng.

Thật khó để theo kịp giá nhiên liệu trong nước, chưa kể việc so sánh giá xăng khi bạn đang đi du lịch cũng khó khăn như thế nào. Nhưng từ bây giờ bạn không cần phải lái xe khắp nơi để tìm trạm xăng rẻ nhất hoặc mất thời gian tìm kiếm giá hiện tại trên internet.

Điều hướng GPS giúp bạn biết trước giá xăng tại các trạm trên đường

Widdy cho phép bạn so sánh giá nhiên liệu và tìm các trạm xăng gần nhất và rẻ nhất. Bạn có thể tìm thấy những ưu đãi tốt nhất trong vòng vài giây và Widdy sẽ chỉ cho bạn con đường nhanh nhất đến trạm xăng mà bạn chọn.

Chỉ cần thiết lập loại nhiên liệu của bạn và tính năng điều hướng gps Widdy sẽ tự động đề xuất các trạm xăng gần nhất với giá hiện tại của chúng. Giá nhiên liệu được cập nhật thường xuyên, do đó bạn sẽ luôn có cái nhìn tổng quan cập nhật về nơi bạn có thể nhận được giá tốt nhất. Xin lưu ý rằng bạn cần kết nối internet để xem giá hiện tại.

Với tính năng Cao cấp này, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi trả cho nhiên liệu đắt đỏ, tự hỏi liệu có trạm xăng nào rẻ hơn ngay gần đó không.

Bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền cho nhiên liệu với Widdy? Tải xuống điều hướng GPS và hệ thống định vị dẫn đường của Widdy từ Google Play hoặc App Store và dùng thử ứng dụng cũng như tất cả các tính năng Cao cấp của nó miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute