So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M Và Vkool, Llumar, Ntech,Hi-Kool

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M

Nói về các loại phim cách nhiệt dành cho dán kính ô tô thì 3M là thương hiệu lâu đời và uy tín, được ưa chuộng ở Việt Nam. Cùng với 3M khách hàng có sự quan tâm đối với các thương hiệu khác là Llumar, Vkool và Ntech. Trong bài viết này Widdy sẽ giúp bạn so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool, Llumar, Ntech, Hi-Kool.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool

so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool

Sử dụng công nghệ phim mới nhất

Các dòng phim cách nhiệt 3M luôn sở hữu công nghệ đa lớp độc quyền. Với hơn 200 lớp film được tích hợp trên cùng một tấm film siêu mỏng, mang lại khả năng cản nhiệt cao và loại bỏ tia UV ưu việt.

Ngoài ra còn có loại phim 3M mới được cải tiến phát triển bằng công nghệ men gốm Nano Ceramic làm giảm nhiệt tối đa, độ rõ nét ưu việt.

Còn phim cách nhiệt ô tô Vkool được sản xuất theo công nghệ phun điện phân vực độc quyền. Công nghệ nền trong suốt siêu mỏng tráng phủ 10 lớp từ nguyên tử kim loại đã được cấp bằng sáng chế.

Tuy 2 dòng sản phẩm sản xuất theo những công nghệ khác nhau cùng mang lại lợi ích gần như tương tự nhau . Nhưng người dùng đánh giá sản phẩm phim cách nhiệt 3M cao hơn sản phẩm phim dán cách nhiệt Vkool với đặc điểm như tấm phim mỏng, bền và không cản sóng GPS hơn.

Sự đa dạng trong lựa chọn

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt 3M thường đa dạng như: 3M Nano Cacbon, 3M™ FX HP, 3M Metallic Shade, 3M Crystalline… và mới nhất là 3M IR Series. Phim dán cách nhiệt được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại khác nhau, thông số & chỉ số phim hay giá cũng có sự chênh lệch. Qua đó mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất khả năng tài chính hay nhu cầu sử dụng.

Với phim dán cách nhiệt Vkool, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm V Series ,VK Seriesvà K Series.

Chỉ số phim cách nhiệt

– Tỉ lệ cản bức xạ tia UV: 3M và Vkool đều đạt những  chỉ số loại bỏ bức xạ tia UV gần như tuyệt đối,  lên tới 99,9% (đối với mã phim CR40, CR60,IR15 CR20…..)  và 99%. Sự chênh lệch nhỏ nhưng đây đều là con số ấn tượng, mang lại hiệu quả cao  bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng hay trang bị nội thất cho xe

– Tỉ lệ cản nhiệt: Hiện thông số đề cập trên trang các web 3M đạt tỷ lệ tới 98,7% ( với mã phim SCR-40), tốt hơn hẳn so với Vkool đạt tầm 94%.

– Tỉ lệ truyền sáng kính lái: Xét theo mã phim chuyên dán kính lái của 3M, tỉ lệ truyền sáng đạt 57-60% (Đối với mã phim CR60, IR50). Trong khi đó, phim Vkool đạt 73%. Đây là một con số ấn tượng mà rất ít phim cách nhiệt trên thị trường hiện tại có thể đáp ứng.

Giá phim & chế độ hậu mãi

– Giá phim: Phim cách nhiệt 3Mphim cách nhiệt Vkool đều có mức giá khá cao.

Với Vkool, giá phim giao động từ khoảng 7.3-12.5 triệu đồng (tùy mỗi dòng xe). Trong khi đó, 3M chia thành 2 phân khúc giá: 7.0-8.5 triệu đồng (3M Ceramic); 13.5-16.0 triệu đồng (3M Crystalline).

– Chế độ hậu mãi: Chế độ bảo hành của Vkool chia theo 2 mức độ: Bảo hành 5 năm với gói phổ thông và 10 năm với gói cao cấp.

Trong khi đó, 3M cam kết bảo hành điện tử chính hãng 10 năm cho Khách Hàng. Bạn vừa có thể liên hệ đại lý mình dán phim hoặc đến trực tiếp cửa hàng 3M gần nhất.

– Mức độ phủ thương hiệu của 3M lớn hơn hẳn so với Vkool. Từ đó mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng phim.

Nên dán phim cách nhiệt Vkool hay 3M ?

Với những ưu nhược điểm của 2 dòng phim Vkool & 3M, chủ xe đưa ra sự lựa chọn nhất với nhu cầu sử dụng. Bản chất chung cả hai đều đạt được chất lượng bậc nhất ở trên thị trường.

Tuy nhiên tổng thể từ hiệu quả việc cách nhiệt, tính thẩm mỹ, sự riêng tư và độ bền thì 3M có phần vượt trội hơn.

Xem thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Vkool Có Tốt Không? Giá Khi Dán.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar

so sánh phim cách nhiệt 3m vs Llumar

Công nghệ phim dán mới nhất

Công nghệ phim cách nhiệt Llumar có phần tương đồng với các dòng sản phẩm mới đã cải tiến của 3M – 3M Ceramic. Phim được sản xuất theo công nghệ men gốm: Nano Ceramic hiện đại sử dụng phim phi kim hoàn toàn và không gây cản sóng GPS hay điện thoại,…

Sự đa dạng trong lựa chọn

Hiện tại trang thông tin chính thức Llumar không đề cập đến các dòng sản phẩm, chỉ nói đến những gói dán phim cách nhiệt cho chủ xe lựa chọn như: gói dán phim Llumar 70, gói cao cấp, Llumar X,gói đặc biệt, …

Với 3M thì đa dạng với nhiều loại phim, công nghệ sản xuất hiện đại, giá bán… là đặc điểm được đánh giá cao.

Chỉ số phim dán cách nhiệt

– Tỉ lệ cản bức xạ tia UV: Khả năng cản bức xạ  UV của phim cách nhiệt 3M và Llumar rất ấn tượng lên tới  99,9% (đối với mã phim CR40, CR60, IR15, CR20, …) và 99%. Mang lại khả năng bảo vệ sức khỏe cũng như các thiết bị nội thất xe tốt nhất.

– Tỉ lệ cản nhiệt: Phim dán cách nhiệt Llumar ngăn chặn tới 96% tia hồng ngoại. Trong khi đó, ở phim 3M tỉ lệ này là 98,7% (Mã phim SCR-40). Chúng mang lại không gian mát mẻ và thoải mái nhất cho người dùng.

– Tỉ lệ truyền sáng của kính lái: Tỉ lệ truyền sáng IR50, CR60 3M đạt khoảng 57-60%. Còn phim Llumar tầm 70%. Nhờ vậy, lái xe có thể quan sát một cách rõ ràng khung hình phía trước và đảm bảo lái xe an toàn.

Giá phim & chế độ hậu mãi

– Giá phim: Cả 3M và Llumar cũng đều có sự phân chia phân khúc giá theo từng gói phim khác nhau.Tầm 6 triệu đến 21 triệu đồng.

– Chế độ hậu mãi: Bảo hành của Llumar được chia theo 2 mức độ: Bảo hành 10 năm với gói Luxury và 5 năm với gói phổ thông.

Còn với 3M cam kết bảo hành 10 năm cho tất cả các mã phim.

– 3M sở hữu nhiều hệ thống đại lý ủy quyền được phân bố rộng khắp trên cả nước. Còn Llumar đang được THACO Trường Hải khuyến mãi dán tặng trên 100% các dòng xe KIA, Mazda và Peugeot.

Nên dán phim cách nhiệt 3M hay Llumar?

Phim cách nhiệt 3M và Llumar nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chủ xe bởi các  tính năng vượt trội & độ bền cao. Nhưng khi so sánh từng gói dán phim thì có sự chênh lệch về mức giá..

So sánh phim cách nhiệt 3M và Hi-Kool

Hi-Kool là dòng phim dán cách nhiệt công nghệ hiện đại Mỹ ra đời vào năm 1985. Hi-Kool chính thức có mặt tại Việt Nam tháng 2/2017,tạo ra bước phát triển mới ở thị trường phim dán cách nhiệt ô tô trong nước.

Hiện nay, phim dán cách nhiệt Hi-Kool đang có các mã sản phẩm được phân thành 3 nhóm chính sử dụng công nghệ sản xuất & đặc tính khác nhau.

– UV Care: sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay gốm ceramic. Kết hợp khóa blue light có khả năng ngăn ánh sáng xanh & tầm nhìn rõ nét,  xuyên suốt nhờ các đặc tính không keo. 3 mã phim là: UV70A, UV15A, và UV35A 

– Sự sáng tạo: Áp dụng công nghệ phún xạ kim loại và phủ cấu tạo nên 10 lớp phim giúp đạt hiệu quả cách nhiệt cao. Các mã phim của dòng Hi-Kool là: IN50, IN20,  IN35 .

– Black Carbon:Được cấu tạo bởi 100% cacbon nên kết tinh thành hơn 10 lớp phim màu đen đặc trưng. Sản phẩm mang lại hiệu quả cách nhiệt & ngăn chặn bức xạ tia UV tối ưu. Các mã phim: BC50,BC15, BC25.

Thông số nổi bật của sản phẩm phim dán cách nhiệt Hi-Kool là: Ngăn tia UV gần như tuyệt đối 100% (dòng UV Care),độ truyền sáng 68% (UV70A), chống được tia hồng ngoại 85% (UV70A), … So với phim dán cách nhiệt 3M thì tỉ lệ cách nhiệt & cản tia hồng ngoại của Hi-Kool hạn chế hơn. 

Mức giá của 3M luôn nhỉnh hơn các phim dán cách nhiệt của các loại khác tùy vào gói mà có sự giao động 4 triệu đến 10,4 triệu.bảo hành tới 10 năm.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Ntech

so sánh phim cách nhiệt 3M và Ntech

Nói đến thương hiệu phim dán cách nhiệt ô tô phổ biến thuộc thị trường Việt Nam  hiện nay cả Ntech  và 3M đều là những cái tên được chú ý nhất. Tuy nhiên, trong khi 3M thuộc phân khúc cao cấp thì Ntech lại định hướng theo phân khúc là phim cách nhiệt giá rẻ để phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Phim dán cách nhiệt Ntech là phim dán cách nhiệt được sản xuất bởi Hàn Quốc, do Công ty NDFOS trực thuộc Tập đoàn DEERFOS đã  nghiên cứu sản xuất. Mặc dù không nổi tiếng nhiều quốc gia trên thế giới như 3M nhưng ở châu Á, Ntech rất được ưa chuộng. Các sản phẩm phim Ntech được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau. Từ phim nhuộm, phún xạ kim loại và men gốm.

Theo như thông tin trên website chính thức của Ntech film, các mã phim Ntech thiết kế chuyên biệt theo từng vùng kính xe có thể kể đến:

– Dán kính lái: Premium Blue 65, IR6070

– Dán kính sườn – hậu: HP 25BK, CHP RE 10,  HP 15BK,SCH 15BK,  PHP 05BK, Black 15, DN 20,, SCH 35BK, SCH 25BK,, CHP RE 30, 

Nếu so sánh phim dán cách nhiệt Ntech với 3M,thì  chất lượng của 3M vượt trội hơn hẳn. Còn khả năng chống nóng và bảo vệ sức khỏe của Ntech chỉ đạt ở mức vừa phải. Như: cản bức xạ tia hồng ngoại khoảng 86% (Blu 65), cản tia UV khoảng 99% (HP 25BK, SCH 35BK,,…), xuyên sáng khoảng 72% (Premium IR6070).

Phim dán cách nhiệt giá rẻ của Ntech có mức giá giao động khoảng 3.7 triệu  đến 5.7 triệu đồng. Tùy nhiên tùy theo kích thước & gói dán phim khác nhau sẽ có chi phí này có sự thay đổi. Bảo hành thời hạn 10 năm, cam kết uy tín.

Xem thêm: 5 Địa Chỉ Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 3M Tại TPHCM Chính Hãng

Dán phim cách nhiệt 3M ở đâu uy tín chất lượng 

Ứng dụng Widdy được đông đảo người dùng đánh giá cao khi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín, chất lượng với mức giá thấp hơn thị trường. Hệ thống phim cách nhiệt và các chuyên gia đặt tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình dán phim cách nhiệt.

bảng giá dán phim cách nhiệt 3m trên ứng dụng widdy
Bảng giá dán phim cách nhiệt 3m trên ứng dụng widdy

Đặt dịch vụ dán phim cách nhiệt trên Widdy APP, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích và lợi ích chưa từng có trên thị trường.

Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt. Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn cách nhiệt phù hợp cho ô tô của mình

Dịch vụ dán phim cách nhiệt trên app Widdy luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ trên app.

Luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá đối với dịch vụ đăng ký phim cách nhiệt, chẳng hạn như giảm tới 20% tại cửa hàng Gara và giảm thêm 10% lên tới 1.000.000 tại Widdy.

 

Bảng giá phim cách nhiệt 3M trên ứng dụng Widdy
Bảng giá phim cách nhiệt 3M trên ứng dụng Widdy

 

Trên đây là bài viết về so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool, Llumar, Ntech, Hi-Kool. hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức về phim cách nhiệt và lựa chọn được địa điểm dán phim cách nhiệt uy tín.

Xem thêm: 5 Địa Chỉ Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 3M Tại TPHCM Chính Hãng

Xem thêm: Bảng Giá Phim Cách Nhiệt SunTek Chính Hãng Cập Nhật 1/2023

5/5 - (2 bình chọn)

1 Comment

  1. Bảng Giá Phim Cách Nhiệt Vkool Chính Hãng Mới Nhất 2023 - Widdy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute