TẢI A Widdy Nhận Ngay Voucher Giảm 70% Khi Mua Bảo Hiểm Xe

Để chuẩn bị cho việc ra mắt ứng dụng Widdy sắp tới, Widdy tổ chức chương trình rải quà 10000 Voucher ưu đãi giảm tới 70% khi mua mua bảo hiểm xe máy và bảo hiểm ô tô. Cùng với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cùng với Bảo hiểm MIC. Ai vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng thông minh cho tài xế Việt thì phải trải nghiệm Widdy ngay! Bất cứ ai chỉ cần có một chiếc điện thoại đều có thể trải nghiệm chương trình vô cùng hấp dẫn này.

Widdy – Ứng Dụng Cảnh Báo Giao Thông Đầu Tiên Tại Việt Nam

Widdy là mạng xã hội giao thông có chứa nhiều tính năng tiện ích. Đồng thời, cũng là một ứng dụng giao thông cần thiết cho mọi nhà. Nhằm hỗ trợ các bác tài khi tham gia giao thông.

Không chỉ là một ứng dụng điều hướng giao thông, mà còn tích hợp nhiều tính năng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị: mua sắm phụ kiện ô tô, bảo hiểm xe, trò chuyện, nhận quà trên cùng một siêu ứng dụng. 

Từ đó, tạo ra một cộng đồng người dùng chia sẻ thông tin và sử dụng nó một cách miễn phí. Giúp cho mỗi chuyến đi trở nên thú vị, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Nhận ưu đãi Mua Bảo Hiểm Xe Máy và Ô Tô đến 70%

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Widdy và  làm theo các bước dưới đây là hoàn toàn có thể nhận được các ưu đãi khi mua bảo hiểm MIC cho cả ô tô và xe máy.

Sau đó bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào App Widdy ở mục “Mua sắm” và chọn “Bảo hiểm”
  • Bước 2: Ở phần Bảo hiểm ta có Bảo hiểm xe ô tô và Bảo hiểm xe máy tuỳ vào nhu cầu của mỗi người.
  • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và nhập mã Voucher (mã WIDDY46 để được giảm 70% khi mua BH xe máy và mã Voucher WIDDY30 để được giảm 30% phí khi mua BH xe ô tô) và nhấn tiếp tục.
  • Bước 4: Nhập thông tin xe và cung cấp hình ảnh theo đúng yêu cầu.
  • Bước 5: Nhập thông tin người mua.
  • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán sau đó chọn tiếp tục để hoàn thành thủ tục đăng ký.

* Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi của Widdy?

Để chương trình được diễn ra một cách thuận lợi nhất, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây: Bảo hiểm Online sẽ được lưu trữ trên app Widdy (có bản mềm bảo hiểm, hóa đơn VAT gửi về email đăng ký, có thể tự in ra bản cứng). 

Tải app miễn phí tại đây: https://widdy.vn/tai-ung-dung. Hi vọng chiếc điện thoại của mỗi người Việt Nam sẽ cài đặt một ứng dụng hữu ích của người Việt, hướng tới một tương lai về thay đổi trong thói quen tham gia giao thông văn minh và hiện đại trên môi trường mạng Internet phát triển như hiện nay:

Xem thêm: Bảo Hiểm Bắt Buộc Ô Tô (Trách Nhiệm Dân Sự) – Thông Tin Cần Biết

Xem thêm: Bảo Hiểm Thân Vỏ Ô Tô Mic – Kinh Nghiệm Cho Người Mới

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute