Tại sao điều hướng di động lại tốt hơn hệ thống điều hướng ô tô

Có 03 khả năng sử dụng định vị GPS trong ô tô: Một ứng dụng điều hướng di động trên điện thoại thông minh được gắn cố định vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió ô tô. Một ứng dụng được phản chiếu từ điện thoại di động của bạn sang màn hình ô tô thông qua kết nối ô tô hoặc như một hệ thống định vị ô tô được nhúng sẵn.

Danh sách các ứng dụng có điều hướng di động được chấp nhận

Apple đã cho phép các nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 tham gia vào nền tảng CarPlay của họ từ năm 2018, khi người dùng iPhone có thể kết nối, chẳng hạn như Widdy, với hệ thống thông tin giải trí trên ô tô của họ. Google đã công bố các ứng dụng xe hơi đầu tiên có sẵn cho người dùng trong năm nay, theo đó việc mở rộng danh sách các quốc gia cũng được thảo luận. Với tư cách là đối tác quyền truy cập sớm , Widdy đã sẵn sàng ra mắt trên Android Auto trong những tháng tiếp theo. Tại sao lại mong đợi cột mốc này?

Màn hình ứng dụng điều hướng di động tiện lợi hơn so với màn hình ô tô

Ứng dụng phản chiếu trên màn hình ô tô an toàn hơn nhiều vì bạn có thể sử dụng chúng một cách trực quan và không bị phân tâm bởi điện thoại di động. Đối với điều hướng di động, lợi ích chính là kích thước màn hình ô tô lớn hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Điều khiển ứng dụng dễ dàng hơn, đọc mọi văn bản hoặc biển báo tốt hơn, nghe rõ các lệnh điều hướng qua hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi. Cuối cùng, không có dấu vết của bất kỳ thiết bị nào trên kính chắn gió.

Bạn có thể mở các ứng dụng yêu thích của mình chỉ bằng một lần nhấn trên màn hình ô tô. Nói về điều hướng trên Android Auto, Trợ lý Google đã sẵn sàng “tìm kiếm” hoặc “điều hướng” đến bất kỳ địa chỉ rõ ràng nào nếu điều hướng là ứng dụng được mở lần cuối.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động so với hệ thống nhúng trên ô tô

So với điều hướng ô tô trong xe, ứng dụng điều hướng di động trên kết nối ô tô hệ thống Android Auto (hoặc hệ thống Apple CarPlay) vẫn là giải pháp tốt nhất cũng vì những lý do cơ bản sau:

1. Cập nhật bản đồ thường xuyên miễn phí trọn đời

Việc trả thêm tiền cho một dịch vụ điều hướng tích hợp trên ô tô và sau đó chi tiền để cập nhật bản đồ trong một dịch vụ ô tô có vẻ không hấp dẫn. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bất kỳ ai cũng có thể cập nhật bản đồ một cách dễ dàng ở bất kỳ đâu.

2. Cập nhật các công nghệ mới nhất

Không có gì bí mật khi các ứng dụng đi với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với các hệ thống nhúng trên ô tô, theo xu hướng trải nghiệm người dùng và luôn tương thích với các thiết bị di động và loại ô tô mới nhất.

3. Một ứng dụng điều hướng di động cho bất kỳ ô tô nào

Cho dù sử dụng phương tiện của bạn, dùng chung hay thuê, với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn luôn có bản đồ, tuyến đường yêu thích bên mình.

4. Một chuyên gia đặc biệt của Widdy: bạn không thể bị lạc

Widdy bao gồm bản đồ ngoại tuyến, vì vậy bạn không cần phải sợ hãi khi di chuyển qua các vùng nông thôn, núi, hoặc đường hầm hoặc tốn bất kỳ dữ liệu di động nào để đạt được mục tiêu của mình.

Kết luận

Widdy là ứng dụng bản đồ chỉ đường được sử dụng bởi hơn 400 triệu tài xế trên toàn thế giới, liên tục cải tiến và mở rộng các tính năng của nó và mang đến các tiện ích bổ sung sáng tạo. Bằng cách mở nền tảng Android Auto, Widdy trở thành giải pháp điều hướng di động tốt nhất trên thị trường và là một trong những điểm nổi bật được nhiều người lái xe mong đợi trong năm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute