Tính năng

 

Tính năng Widdy

Ứng dụng bản đồ dẫn đường cảnh báo chia sẻ thông tin giao thông

Hoàn toàn miễn phí​

Widdy là một dự án thuộc công ty Công nghệ ViHAT với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng của người dân.

Giao diện thân thiện

Widdy luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện để tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng vẫn có thể hoạt động ở chế độ offline, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng.

Dữ liệu luôn cập nhật

Widdy luôn chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy & thu thập ý kiến người dùng để đảm bảo có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng & chính xác nhất.

Khám phá các tính năng giúp bạn di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn cùng Widdy

Cảnh báo giao thông thời gian thực

Widdy cho phép người dùng thực hiện các cảnh báo giao thông như tai nạn, kẹt xe, tắc đường, ngập lụt,… theo thời gian thực (Real-time traffic).


Tìm hiểu thêm

Điều hướng dẫn đường thông minh

Widdy gợi ý cho người dùng tuyến đường thuận tiện và nhanh nhất theo hệ thống giao thông công cộng địa phương. Đặc biệt, những gợi ý này được đưa ra dựa trên những dữ liệu thực về các tuyến xe đang hoạt động tại thời điểm tìm kiếm.


Tìm hiểu thêm


Sàn thương mại Phụ kiện ô tô

Cung cấp tính năng Sàn thương mại chuyên cung cấp và phân phối Phụ kiện xe hơi, dễ dàng mua sắm Đồ chơi xe hơi từ nhiều nhà bán hàng, nhận ưu đãi giá cực sốc cùng chương trình trợ giá của Widdy


Tìm hiểu thêm

Tham gia Cộng đồng xe ô tô

Xây dựng cộng đồng cho nhóm riêng của bạn, kết nối đến hàng trăm hội nhóm ô tô có sẵn hay gia nhập nhóm “bác sĩ xe” để nhận tư vấn từ chuyên gia, giải đáp các thắc mắc vấn đề xe miễn phí


Tìm hiểu thêm

Tải app widdy ngay hôm nay

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!TẢI APP