Giới thiệu tính năng chia sẻ thông tin giao thông thời gian thực

Cách tốt nhất để tránh bị chậm trễ trên đường là lái xe với một ứng dụng thông tin giao thông đáng tin cậy. Thông tin giao thông thời gian thực là một phần rất quan trọng của điều hướng, vì nó cho phép cải thiện tuyến đường được tính toán dựa trên tình hình hiện tại. Tuyến đường tốt nhất và nhanh nhất đến điểm đến của bạn được tối ưu hóa khi bạn đang lái xe, dựa trên thông tin giao thông trực tiếp.

Widdy cung cấp thông tin Giao thông tuyệt vời, với dữ liệu được thu thập từ hơn 400 triệu tài xế. Thông tin giao thông thời gian thực chính xác đáng kinh ngạc được cập nhật 2 phút một lần, vì vậy bạn sẽ luôn biết:
  • Giao thông kẹt xe ở đâu?
  • Mất bao lâu để vượt qua nó?
  • Cách tránh tắc đường với các đề xuất tuyến đường tự động nhanh hơn?

Khi bạn nhìn vào bản đồ, các đường thể hiện icon cảnh báo kẹt xe cho biết giao thông đông và nhẹ. Khi bạn lên kế hoạch cho tuyến đường của mình, ứng dụng sẽ tìm ra cách tốt nhất để tránh giao thông.

Bạn sẽ biết vị trí tắc nghẽn và mất bao lâu để vượt qua nó. Biết về độ trễ là tốt, nhưng tính năng này hữu ích hơn thế nhiều. Bạn cũng sẽ nhận được đề xuất tuyến đường tự động nhanh hơn để bạn có thể đi một tuyến đường thay thế để tránh tắc đường. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn tối ưu hóa lưu lượng giao thông vì bạn không góp phần làm cho tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn.

Tuyến đường của bạn sẽ được điều chỉnh liên tục dựa trên điều kiện giao thông thời gian thực. Khi có sự chậm trễ mới trên tuyến đường, bạn sẽ tự động nhận được gợi ý tuyến đường nhanh hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận tuyến đường mới bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình và bạn sẽ được định tuyến lại tuyến đường nhanh hơn.

Nói một cách đơn giản – dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và cả thần kinh của bạn. Bạn tò mò cách nó hoạt động? Hãy tải app mạng xã hội giao thông Widdy để tìm hiểu cách chúng tôi tạo ra thông tin giao thông chính xác trong thời gian thực để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trên đường. Lưu lượng truy cập thời gian thực là một tính năng miễn phí. Tải xuống App Widdy miễn phí để trải nghiệm ngay!

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Ô Tô Chính Xác Nhất Hiện Nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute