Tính năng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Widdy

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng di động hữu ích để mua sắm trực tuyến. Nhưng chúng thường chỉ phục vụ một trong những mục đích này, hoặc chỉ mang tính chất cục bộ. Vào năm 2021, Widdy đã mắt tính năng mua sắm Phụ kiện ô tô, đồ chơi xe hơi, xe máy tốt nhất trên thị trường. Ở một nơi, bạn không chỉ có thể tìm thấy tất cả các tính năng thông thường mà còn có một loạt các công cụ bổ sung hữu ích cho chủ sở hữu phương tiện. Nó có sẵn trên toàn cầu, với hơn 400 mặt hàng đa dạng mẫu mã.

1. Tính năng mua sắm trực tuyến

Tính năng mua sắm trực tuyến này giúp người dùng tìm được những món phụ kiện xe hơi hoặc xe máy với mức giá tốt nhất, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin minh bạch, chủ yếu dựa vào nguồn cung ứng vai trò là nhà phân phối lớn tại miền Nam. Ứng dụng đang được phát triển liên tục, để cung cấp các chức năng hữu ích khác cho người mua lẫn người bán.

Có thể bạn đã từng là một người thích mua sắm trực tuyến hay còn gọi là con nghiện mua sắm, bạn có thể tìm kiếm những mặt hàng này trên những trang website nhưng chưa thực sự mua được món Phụ kiện trên App cho tới khi bạn mất thông tin của shop đó và không tài nào kiếm lại được. Bạn cần một nơi lưu trữ lại những đơn hàng của chính mình và một nơi phân phối mặt hàng Phụ kiện ô tô đáng tin cậy.

2. Liên kết chủ garage, điểm rửa xe

Trong tương lai, từ phía nhà bán sẽ là các nhà kinh doanh tự hoạt động trên chính nền tảng sàn thương mại điện tử của Widdy, và hệ thống sẽ cập nhật thông tin nhà bán, các sản phẩm sẽ tự đăng bán và cập nhật tự động. Widdy được xem là mạng lưới trung gian giúp kết nối các nhà bán với phương thức hợp tác Win-Win.

Xem thêm: Phụ Kiện Ô Tô TPHCM Shop Đồ Chơi Xe TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute