Tính năng phát hiện điểm cách ly cộng đồng chính xác nhất

Đó là vào một buổi sáng bận rộn, bạn nhảy xuống xe và lên đường đến văn phòng. Tại điểm đèn giao thông đầu tiên, bạn thấy rất nhiều điểm cách ly và phong tỏa khi tham gia giao thông… Và điều tương tự cũng thường xảy ra trên đường trở về nhà. Đó là một cuộc đấu tranh hàng ngày đối với hầu hết những người đi làm.

Thấy điểm cách ly trên đường đi và được thông báo khi xuất hiện điểm phong tỏa và có thể dễ dàng tránh được với một chút trợ giúp từ tính năng phát hiện điểm cách ly mới nhất của Widdy với mục đích bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Tại thời điểm hiện tại hơn 10.000 ca nhiễm Covid báo động lây lan rất nhanh, vì vậy nên ngoài việc cách ly tại nhà thì sử dụng tính năng mới nhất của widdy để né những chốt đang bị phong tỏa chính xác nhất (được cập nhật liên tục, theo nguồn tin chính thống).

Widdy là ứng dụng sử dụng công nghệ điều hướng GPS với tính năng phát hiện điểm cách ly để ghi nhận các điểm đang bị lây nhiễm. Ứng dụng sẽ cảnh báo nếu người dùng có đang ở gần với nơi đang bị cách ly hay phong tỏa.

Càng nhiều người cài đặt Widdy thì hiệu quả bảo vệ càng cao.

Video hướng dẫn sử dụng tính năng phát hiện điểm cách ly chi tiết

Tính năng phát hiện điểm cách ly có sẵn trong ứng dụng bản đồ dẫn đường Widdy miễn phí, bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức tại đây!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute