Tính năng quyền lực gọi hỗ trợ SOS từ cộng đồng Widdy

Gần như tất cả chúng tôi đã ở đó … bị mắc kẹt bên lề đường. Xe tự cân bằng trên bộ lốp 3 rưỡi. Trong cơn hoảng loạn, bạn điên cuồng cố gắng nhớ cách thay lốp xe, đồng thời tìm kiếm số điện thoại hỗ trợ bên đường mà bạn đã gửi cho chính mình cách đây nhiều năm, giờ đã biến mất một cách bí ẩn. Cảm giác chìm đắm đó bắt đầu xuất hiện và bạn nhận ra rằng không có cách nào bạn sẽ đạt được điều đó. Bạn có thể hình dung rằng, Widdiers: đó là một loại căng thẳng đặc biệt không lối thoát. Nhưng chúng tôi rất vui khi được chia sẻ rằng hôm nay, tất cả chúng ta đều có hy vọng – nhờ tính năng gọi hỗ trợ SOS được cải tiến mới trên ứng dụng Widdy.

Cộng đồng Widdy mà bạn đã biết và yêu thích (hoạt động cùng nhau mỗi ngày để giúp bạn tránh khỏi tình trạng tắc đường) cũng có thể giúp bạn không bị gặp nạn khi đi đường. Với các tùy chọn bổ sung để liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp và chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các nhu cầu hỗ trợ của mình trong nhiều tình huống khác nhau, cho dù bạn gặp trường hợp khẩn cấp y tế hay cần xe kéo – có nghĩa là sự trợ giúp có thể gần hơn bạn nghĩ.

Đây là cách nó hoạt động:

Mở Menu Cảnh cáo của ứng dụng Widdy của bạn, tìm biểu tượng SOS cho cảnh báo gọi hỗ trợ SOS bên đường.

Các tùy chọn có sẵn tại vị trí của bạn sẽ tự động điền, bao gồm hỗ trợ từ cộng đồng Widdy và Cuộc gọi cứu hộ khẩn cấp. Tùy thuộc vào nơi bạn đang tìm kiếm trợ giúp, bạn sẽ thấy một trong hai màn hình sau:

Nếu bạn chọn Cuộc gọi khẩn cấp cứu hộ, bạn sẽ dễ dàng truy cập thông tin liên hệ của các dịch vụ khẩn cấp địa phương hoặc các chuyên gia trong khu vực của bạn.

Nếu bạn chọn sự trợ giúp từ các Widdiers, bạn sẽ tận dụng được sức mạnh của Cộng đồng Widdy, cộng đồng những người lái xe lớn nhất trên Việt Nam. Trước tiên, bạn sẽ xác nhận những gì bạn cần trợ giúp (ví dụ như xẹp lốp, hết xăng) và sau đó, cảnh báo của bạn sẽ được thêm vào Bản đồ Widdy, giống như bất kỳ cảnh báo Widdy nào khác mà bạn gửi. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ cảnh báo và vị trí của mình cho một người nhận cụ thể thông qua văn bản hoặc Facebook – một bổ sung hữu ích cho những lúc bạn không chắc chắn về vị trí chính xác của mình.

Widdiers xung quanh từ: Đừng nên căng thẳng. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng mạng lưới Trợ giúp bên đường, bao gồm thêm nhiều hỗ trợ SOS bên đường và các dịch vụ chuyên nghiệp bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể truy cập.

Lưu ý quan trọng: hãy luôn nhớ tấp vào lề đường trước khi yêu cầu trợ giúp. Và liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp địa phương trước để được giúp đỡ ngay lập tức hoặc trong trường hợp khẩn cấp đe dọa tính mạng.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Ô Tô Chính Xác Nhất Hiện Nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute