Tính toán tuyến đường nhanh nhất với tính năng điều hướng GPS dẫn đường

Chúng tôi rất vui được giới thiệu tính năng tuyệt vời này có trong phiên bản mới nhất của Điều hướng GPS dẫn đường Widdy. Định tuyến GPS dự đoán là một cách hoàn toàn mới để tính toán các tuyến đường của bạn. Tính năng này dự báo lưu lượng dựa trên dữ liệu được thu thập trong khoảng thời gian hai năm, cho phép bạn đi theo các tuyến đường hiệu quả nhất để đến điểm đến của mình.

Tính năng điều hướng GPS là gì?

Cho đến nay, hệ thống định vị GPS dẫn đường đã dựa trên dữ liệu giao thông thời gian thực để hiển thị các tuyến đường hiệu quả nhất. Khi ngắt kết nối internet, các hệ thống này chỉ có khả năng hiển thị các tuyến đường khả thi – mà không thể xác định chính xác tuyến đường tốt nhất.

Từ bây giờ điều này sẽ thay đổi. Với tính năng điều hướng GPS dẫn đường của chúng tôi , được bao gồm trong bản cập nhật bản đồ mới nhất, bạn có thể tận hưởng lợi ích của việc tính toán tuyến đường dựa trên lưu lượng truy cập ngay cả khi không có kết nối internet.

Một trong những lợi ích lớn nhất của thuật toán định tuyến mới này là tính toán tuyến đường nhanh hơn với thời gian đến chính xác hơn. Bạn sẽ nhận được một số lựa chọn thay thế tuyến đường để bạn có thể tìm thấy tuyến đường phù hợp với mình nhất.

Bản đồ của chúng tôi chứa đầy dữ liệu giao thông được thu thập trong khoảng thời gian hai năm. Điều này sẽ được xem xét trong việc tính toán tuyến đường để bạn có thể có được tuyến đường tốt nhất có thể đến điểm đến của mình. Điều này có nghĩa là ít phải chờ đợi trong giao thông hơn, ngay cả khi bạn đang di chuyển mà không có kết nối internet.

Định tuyến dự đoán có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng Widdy. Tính năng điều hướng GPS dẫn đường này có sẵn trong phiên bản iOS và Android. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và trải nghiệm để nhận thông tin đường mới nhất và định tuyến nâng cao.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Ô Tô Chính Xác Nhất Hiện Nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute