Tổng quan về bảo hiểm xe máy của Widdy

Khách hàng là yếu tố cốt lõi trong ngành dịch vụ của Widdy. Chính vì vậy, chúng tôi đặt an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu. Làm sao để tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ, từ lúc bước lên xe cho đến khi chuyến đi kết thúc, là điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Cũng vì lý do đó, Widdy sẽ chia sẻ tìm ra gói bảo hiểm xe máy phù hợp, hữu ích và đáng tin cậy theo nhu cầu của khách hàng.

Trong những ngày vừa qua, việc thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ khiến người tham gia giao thông đổ xô đi mua bảo hiểm. Loại giấy tờ này được bày bán khắp đường phố với mức giá rẻ bèo “10,000đ”, và được quảng cáo là yên tâm “không bị công an phạt”… Thực hư thế nào?

Điểm chung của các loại bảo hiểm xe máy được bày bán đầy đường này là có mức giá rẻ tới bất ngờ, dao động từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng tùy theo lựa chọn nhằm thu hút sự quan tâm của người đi đường. Thậm chí chúng còn được người bán cam kết chắc nịch là sẽ “không bị công an phạt”.

Trên thực tế, đã có không ít trường hợp dù đã mua bảo hiểm nhưng khi bị dừng xe kiểm tra vẫn bị xử phạt do chưa đúng loại bảo hiểm. Để đảm bảo mua đúng loại bảo hiểm, khi bị dừng xe kiểm tra mà không bị xử phạt, người điều khiển xe máy cần nắm rõ các loại bảo hiểm xe máy hiện nay.

Dưới đây là infographic do Widdy tổng hợp giúp dễ dàng phân biệt các loại bảo hiểm xe máy một cách trực quan nhất:

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm ô tô giá rẻ không? Lưu ý cần biết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute