Ứng dụng tìm điểm bán hàng thiết yếu và phát hiện điểm cách ly

tim-diem-ban-hang-thiet-yeu

Hiểu được tình hình khó khăn hiện tại, ứng dụng Widdy ra mắt 2 tính năng hữu ích phát hiện điểm cách ly và tìm điểm bán hàng thiết yếu lên bản đồ giúp người dùng mua sắm dễ dàng và an toàn hơn.

Vào lúc 0 giờ ngày 9/7, TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 và Hà Nội 6h ngày 24/07, nhiều cửa hàng, chợ truyền thống phải tạm ngừng hoạt động. Để đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân, Sở Công Thương thành phố liệt kê gần 3.000 điểm bán hàng thiết yếu theo từng quận/huyện dưới dạng dữ liệu trên file Excel.
Thấy được sự cấp bách cho người dân trong việc tiếp cận và tìm kiếm thông tin về các điểm bán hàng này, Widdy ra mắt tính năng tìm địa điểm cung cấp thực phẩm trên giao diện bản đồ cho người dùng dễ dàng sử dụng.
Tính năng này dựa trên hệ thống bản đồ tích hợp Google Maps API được lưu trữ trên thiết bị của bạn, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin.

Ngoài ra, với tính năng có sẵn đó là gợi ý lộ trình di chuyển dựa trên Real-time (thời gian thực) và được tối ưu hóa dữ liệu đến các nơi bán hàng thiết yếu nhanh nhất (cập nhật 2 phút/lần), bạn có thể dễ dàng tìm điểm mua sắm gần nhất và sớm nhất.

Với widdy, người dùng dễ dàng tra cứu hơn 3.000 cửa hàng đang được mở bán các nhu yếu phẩm thiết yếu dưới dạng bản đồ. Mỗi cửa hàng/ điểm bán đều có đầy đủ thông tin về địa chỉ, thời gian mở cửa, đường dây nóng, website, cách thức đặt hàng trực tuyến. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tìm đường đến các cửa hàng gần mình hoặc gọi trực tiếp đến nơi phụ trách cửa hàng đấy.

2. Tính năng phát hiện điểm cách ly, phong tỏa covid19

Widdy ra mắt tính năng phát hiện các địa điểm bị cách ly, phong tỏa gần khu vực bạn với mục đích bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Sử dụng công nghệ Real-time traffic (thời gian thực) để phát hiện và cảnh báo các địa điểm đang bị cách ly, phong tỏa, dữ liệu được sử dụng từ thông tin nguồn chính thống. Càng nhiều người cài đặt Widdy thì hiệu quả bảo vệ càng cao.

Đặc biệt, Widdy có một hệ thống đánh giá và báo cáo các địa điểm trên bản đồ chưa đúng vị trí hoặc thời gian đóng mở cửa hàng không như thực tế. Người dùng trực tiếp phản ánh thông tin thực tế tại địa điểm, từ đó hệ thống sẽ dùng thuật toán tự động kiểm tra chéo để hoàn thiện thông tin chính xác hơn.

Widdy mong muốn dịch bệnh nhanh qua để mọi người không phải tìm đến các cửa hàng cung cấp các cửa hàng thiết yếu, ngoài ra tránh được cái địa điểm lây nhiễm nguy hiểm, mang lại sự yên tâm và an toàn cho cộng đồng.

3. Video tính năng tìm điểm bán hàng thiết yếu và phát hiện điểm cách ly phong tỏa

Tính năng tìm điểm bán hàng thiết yếu và phát hiện điểm cách ly có sẵn 2 phiên bản cho 2 hệ điều hành IOS và Android trong ứng dụng Widdy, sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức tại đây!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute