WIDDY – Phần mềm cảnh báo giao thông được dùng phổ biến tại HCM

Widdy ứng dụng không thể thiếu cho tài xế việt

Theo một nghiên cứu gần đây nhất, hầu hết chúng ta đều tham gia giao thông một cách bị động. Nghĩa là mỗi lần bạn chuẩn bị ra đường và sử dụng các phương tiện giao thông đều không thể nắm bắt được tình hình hiện tại trên đoạn đường mà bạn sắp đi qua, những nơi kẹt xe, tai nạn. Nếu như bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào hỗ trợ những vấn đề trên thì có thể tải ngay ứng dụng phần mềm cảnh báo giao thông Widdy để cùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng chuyến đi của bạn nhé!

Thực trạng giao thông hiện nay tại TP HCM và các thành phố khác

Thật không may khi phải nói rằng tại TPHCM nói riêng và các thành phố khác nói chung, tình hình giao thông ở đây gần như đang xảy ra rất nhiều vấn đề mỗi ngày. Nổi bật nhất có thể nói đến là vấn đề kẹt xe, ùn tắc giao thông giờ cao điểm. Tình trang này đôi lúc kéo dài hàng giờ đồng hồ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình, kế hoạch của các tài xế. Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm cảnh báo giao thông toàn diện chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Phần mềm cảnh báo giao thông Widdy

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng giao thông. Widdy được thành lập vào năm 2019, là một công ty phát triển ứng dụng bản đồ điều hướng giao thông (phần mềm cảnh báo giao thông) giúp người dùng có thể chia sẻ và sử dụng thông tin giao thông miễn phí, đồng thời Widdy hoạt động trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện ô tô, đồ chơi xe hơi.

Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm

Phần mềm cảnh báo giao thông Widdy cho phép người dùng thực hiện các cảnh báo giao thông như tai nạn, kẹt xe, tắc đường, ngập lụt,… theo thời gian thực (Real-time traffic).

Widdy gợi ý cho người dùng tuyến đường thuận tiện và nhanh nhất theo hệ thống giao thông công cộng địa phương. Đặc biệt, những gợi ý này được đưa ra dựa trên những dữ liệu thực về các tuyến xe đang hoạt động tại thời điểm tìm kiếm.

Phần mềm cảnh báo giao thông còn sở hữu tính năng trò chuyện, chat với nhau để trao đổi thông tin, cùng nhau kết nối, tạo nên một cộng đồng xe. Giao lưu kết nối bốn phương để cùng chia sẻ những điều thú vị trên mỗi chuyến đi.

Ngoài ra còn một bật mí nữa là, phần mềm còn có một sàn thương mại điện tử bán các loại phụ kiện oto chính hãng Mucar tại TPHCM. Shop chuyên cung cấp và phân phối Phụ kiện xe hơi, dễ dàng mua sắm Đồ chơi xe hơi từ nhiều nhà bán hàng, nhận ưu đãi giá cực sốc cùng chương trình trợ giá của Widdy.

Tại sao nên sử dụng phần mềm?

  • Hoàn toàn miễn phí​

Widdy là một dự án thuộc công ty Công nghệ ViHAT với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng của người dân.

  • Giao diện thân thiện

Widdy luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện để tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng vẫn có thể hoạt động ở chế độ offline, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng.

  • Dữ liệu luôn cập nhật

Widdy luôn chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy & thu thập ý kiến người dùng để đảm bảo có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng & chính xác nhất. Điều này giúp tạo ra một thói quen sử dụng ứng dụng mỗi ngày cho cộng đồng tài xế.

  • Quảng cáo gián tiếp địa điểm chăm sóc xe, gara ô tô, shop phụ kiện,..cho khách hàng

Khách hàng của Widdy sẽ được gắn địa điểm của mình trên bản đồ của phần mềm cảnh báo giao thông Widdy để tiện cho việc tìm kiếm của các tài xế. Điều đó giống như việc bạn bỏ tiền ra để quảng cáo địa điểm kinh doanh của bạn trên GG Maps. Tuy nhiên trên ứng dụng của chúng tôi thì hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi, tích điểm

Chương trình sẽ áp dụng cho khách hàng tải ứng dụng, tích cực đặt các cảnh báo tin cậy, tham gia chơi trò chơi nhận thưởng để có thứ hạng trên ứng dụng.  Phần này sẽ được cập nhật mỗi khi có chính sách mới và vô cùng hấp dẫn cho người tham gia trải nghiệm sử dụng phần mềm cảnh báo giao thông Widdy. Cùng tải ứng dụng Widdy để mỗi chuyến đi đều có người bạn đồng hành tin cậy nhé!

Thông tin địa điểm, liên hệ.

Đường dây nóng: 0901 464 566  hoặc (+84) 901 464 566

Địa chỉ:  số 140-142 Đường 2, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: contact@widdy.vn

Fanpage: facebook.com/widdyvietnam

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute