Widdy Ứng Dụng Giao Thông Miễn Phí

Widdy Ứng Dụng Giao Thông Miễn Phí

Widdy Kết nối bạn bè, xây dựng hệ thống mạng lưới khi tham gia giao thông một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Giới thiệu về chúng tôi

Ứng dụng giao thông Widdy

Widdy là một sản phẩm  “ứng dụng giao thông” thông minh của ViHAT với mong muốn mang đến những cảnh báo giao thông và tích hợp sàn thương mại mua sắm. Phục vụ cho mọi chuyến đi của bạn trở nên an toàn, thú vị và tiện lợi nhất có thể. 

Công ty cổ phần Widdy đã ký hợp đồng phân phối chính thức với  Autocom (Thaco) tại miền nam Việt Nam & Cambodia chuyên cung cấp các phụ kiện sản phẩm ô tô.

Song song đó luôn chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy để hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng ,chính xác , kịp thời nhất.

Ứng dụng được ra mắt người dùng từ năm  2019, với sự quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi với mong muốn mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống ,được sự ủng hộ của khách hàng.

Đến nay chúng tôi đã được nhiều người tin dùng và cùng đồng hành hàng ngàn chuyến mỗi ngày.Bên cạnh những phản hồi tích cực thì chúng tôi cũng nhận được đóng góp từ người dùng để giúp cải thiện hơn về chất lượng phục vụ của app. 

Trên tinh thần luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu  và học hỏi không ngừng để đổi mới Widdy đang dần khắc phục những khuyết điểm để ngày càng trở nên hoàn thiện và mang tính trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giải thưởng đã đạt được top 15 startup 2020, Top 10 giải thưởng đổi mới Sáng tạo và khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh Istar.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng giao thông Widdy là một dự án với mong muốn giúp cho các chuyến đi của bạn trở nên an toàn, tiện lợi hơn

Giao diện thân thiện gần gũi.

Widdy luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện để tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Dữ liệu luôn được cập nhật một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng giao thông Widdy luôn chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy & thu thập ý kiến người dùng để đảm bảo có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng & chính xác nhất.

Những tiêu chí hàng đầu được chúng tôi đặt ra

An Toàn:  Khi tham gia giao thông chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những đoạn đường đang bị ách tắc giao thông, bị kẹt xe hay tai nạn… Thông qua đó giới thiệu bạn những đoạn đường thông thoáng hơn. Giúp quá trình di chuyển của bạn được thuận .

Tiện Lợi: App được tích hợp để thông báo quá trình bảo dưỡng xe cho bạn

Thú Vị: Tham gia với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ những voucher khác nhau, và có thể thấy được người thân khi các bạn kết nối lại. Cùng nhau san sẻ hành trình trên những chuyến đi để không còn cảm thấy nhàm chán.

Tiện Ích Của App

Ứng dụng giao thông Widdy
Ứng dụng giao thông Widdy
  • Luôn được cảnh báo nguy hiểm bằng tính năng tạo cảnh báo giao thông , hay những thông tin hữu ích khi tham gia giao thông ( kẹt xe, tai nạn, ngập lụt….).
  • Gợi ý cho bạn các địa điểm mua bán phụ tùng xe chất lượng, uy tín, đảm bảo
  • Điều hướng bản đồ cho bạn cung đường ngắn và thuận tiện nhất
  • Kết nối cùng cộng đồng , hỗ trợ bạn hữu đường xa để sửa chữa ô tô xe máy
  • Những voucher miễn phí được tung ra hàng ngày như: Bảo hiểm xe, thẻ cào điện thoại…

Tải app Widdy Một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bạn có thể tải ứng dụng trên cả 2 kho Google Play và App Store, tùy theo thiết bị điện thoại mà bạn sử dụng.

Chúng tôi muốn gắn kết gia giao thông từ Bắc vào Nam trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Thông tin cần thiết luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, kịp thời .

Đây là ứng dụng miễn phí giúp quá trình di chuyển của bạn trở nên hiệu quả an toàn 

Tại đây bạn cũng có thể tìm được những gara xe chỗ rửa xe bãi đỗ xe và trạm xăng gần nhất trong quá trình di chuyển để phục vụ cho chuyến đi tránh những rủi ro không cần thiết.

Ứng dụng giao thông Widdy kết nối bạn bè, mua phụ kiện và dịch vụ ô tô xe máy, biết trước các điểm kẹt xe, ngập lụt, tai nạn… trên chuyến đi của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Ứng Dụng Widdy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute