Widdy ứng dụng mạng xã hội giao thông cho tài xế việt

widdy-ung-dung-mang-xa-hoi-giao-thong-can-thiet-cho-tai-xe-viet

Với mong muốn đem đến một cộng đồng giao thông văn minh. Đa dạng về mặt tính năng tiện ích khi tham gia giao thông. Đồng thời, hỗ trợ các bác tài dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến tình trạng lưu thông trên các đoạn đường. Chúng tôi đã cho ra đời ứng dụng Widdy – Mạng xã hội giao thông thân thiện với dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng khiến cho Widdy trở nên cần thiết với các bạn tài đến như vậy nhé.

1. Ứng dụng WIDDY là gì?

Widdy là mạng xã hội giao thông có chứa nhiều tính năng tiện ích. Đồng thời, cũng là một ứng dụng giao thông cần thiết cho mọi nhà. Nhằm hỗ trợ các bác tài khi tham gia giao thông.

Từ đó, tạo ra một cộng đồng người dùng chia sẻ thông tin và sử dụng nó một cách miễn phí. Giúp cho mỗi chuyến đi trở nên thú vị, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

widdy-ung-dung-mang-xa-hoi-giao-thong-can-thiet-cho-tai-xe-viet

2. Tính năng của ứng dụng mạng xã hội giao thông widdy

Sau đây là những tính năng vô cùng nổi bật hỗ trợ các bác tài của ứng dụng Mạng xã hội giao thông Widdy

Điều hướng dẫn đường

Để có thể tính toán được lộ trình đường đi chính xác và dễ dàng. Hãy sử dụng app Widdy- Mạng xã hội giao thông. Tính năng này được người dùng ưa chuộng nhiều.

Widdy cũng mong muốn giúp người dùng di chuyển đến nơi họ muốn nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn qua tính năng này

Cảnh báo giao thông

Không chỉ là một ứng dụng mạng xã hội giao thông chỉ đường thông thường. Widdy app còn có tính năng: 

Cảnh báo sớm các sự cố giao thông trên đường đi như:

Ùn tắc, kẹt xe hoặc các đoạn đường dễ vi phạm giao thông.

Tạo sự thuận tiện cho các bác tài đang tham gia giao thông.

Cảnh báo công trình xây dựng, tai nạn các mối nguy hiểm và thông tin khác trên lộ trình của bạn. 

Bên cạnh đó, ứng dụng WIDDY còn cảnh báo giúp bạn những đoạn đường thường xuyên vi phạm giao thông. Hoặc các biển báo cấm.

Đặc biệt, tính năng này rất hữu ích khi sử dụng vào những khung giờ cao điểm hoặc những ngày lễ, Tết.

Quảng cáo thương hiệu

Ngoài ra, mạng xã hội giao thông Widdy còn cung cấp tính năng hỗ trợ quảng cáo thương hiệu. Nhằm hỗ trợ cho các  doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực garage ô tô này.

Đồng thời, tính năng này còn giúp vị trí của doanh nghiệp được tăng lượt truy cập của khách hàng trên bản đồ.

Marketing garage/ Các điểm rửa xe

Việc marketing các địa điểm rửa xe/ Garage là một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh. Và với ứng dụng mạng xã hội giao thông Widdy, việc này sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bởi tính năng cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện cho các chủ Garage hoặc các điểm rửa xe. Tính năng này sẽ góp phần thu hút khách hàng đến trạm rửa xe/ Garage của bạn nhiều hơn.

Cửa hàng phụ kiện ô tô

Đây là một cửa hàng cung cấp tất cả các phụ kiện đồ chơi ô tô cho xe hơi, xe máy chính hãng được cài đặt vào tính năng của ứng dụng mạng xã hội giao thông Widdy.

Và cũng nhờ vào sự phát triển công nghệ được thể hiện trong tính năng này. Đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng app. Khi họ muốn lựa chọn các sản phẩm mong muốn mà không phải mất thời gian di chuyển đến các cửa hàng.

Đồng thời, hệ thống cũng giúp bạn những hình ảnh video phong phú, chân thật về sản phẩm phụ kiện ô tô được bán trên ứng dụng Widdy.

Voucher coupon

Tính năng quà tặng của  dụng mạng xã hội giao thông Widdy. Nhằm cung cấp các voucher/coupon khuyến mãi giảm giá phụ kiện ô tô. Với điều kiện là khi người dùng tham gia bảng xếp hạng của ứng dụng Widdy. Chỉ cần bạn đang di chuyển trong vùng bán kính được quy định. Chức năng nhận quà tặng đem đến cho bạn cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi/ quà tặng bất ngờ và hấp dẫn.

voucher-coupon-khuyen-mai

Tán gẫu với bạn bè

Tính năng chat với bạn bè giúp người dùng mạng xã hội giao thông Widdy có thể tán gẫu. Tạo nhóm kết nối với nhau dù ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tạo ra một cộng đồng tài xế thú vị và văn minh. 

Nhìn chung, ứng dụng Widdy sở hữu nhiều tính năng rất hữu ích và cần thiết đối với các bác tài sử dụng xe ô tô di chuyển hàng ngày. Hãy tải ngay Widdy mạng xã hội giao thông ngay để được trải nghiệm những tính năng hữu ích và đang ngày càng được cải tiến và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute