Ứng Dụng Tiện Ích Giao Thông Dành Cho Người Dùng Ô Tô Xe Máy

Widdy ứng dụng không thể thiếu cho tài xế việt

Widdy là gì ? 

Widdy là ứng dụng tiện ích giao thông kết hợp sàn phụ kiện và dịch vụ ô tô, xe máy được tạo ra bởi công ty cổ phần Widdy ( thuộc ViHAT Group). Ứng dụng Widdy ra đời nhằm giúp kết nối những người sử dụng phương tiện giao thông với các bên cung cấp sản phẩm/ dịch vụ và trao đổi kinh nghiệm thông tin giao thông, với mong muốn giúp mỗi chuyến đi của bạn ngày trở nên thú vị, tiện lợi và an toàn hơn.

Widdy tự hào là một sản phẩm ứng dụng giao thông tiện ích hàng đầu đến từ ViHAT, được sáng lập bởi Anh Huỳnh Minh Bảo với mong muốn mang đến một ứng dụng cảnh báo giao thông kết hợp sàn thương mại điện tử chuyên dành cho người chơi xe.

Ra mắt người dùng từ 2019, với sự quyết tâm và cố gắng mang lại cho người dùng nhiều giá trị và được sự ủng hộ của người dùng. Widdy hiện nay đã được nhiều người tin dùng và hàng ngàn chuyến đi đồng hành mỗi ngày.

 Bên cạnh các phản hồi tích cực từ khách hàng, Widdy cũng đã nhận được nhiều đóng góp, góp ý từ người dùng. Với tinh thần lắng nghe, học hỏi và không ngừng đổi mới, Widdy đang dần khắc phục những khuyết điểm để ứng dụng ngày càng trở nên hoàn thiện hơn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Tính năng của ứng dụng Widdy

Sàn thương mại điện tử dành cho ô tô xe máy

Widdy - Sàn thương mại điện tử dành cho ô tô xe máy
Widdy – Sàn thương mại điện tử dành cho ô tô xe máy

 

 Nhằm mang đến cho người dùng phương tiện ô tô, xe máy sự tiện lợi nhất. Widdy đã kết hợp sàn thương mại điện tử bán linh kiện, phụ kiện ô tô xe máy ngay trên ứng dụng Widdy với đa dạng các loại sản phẩm dành cho ô tô xe máy từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và biết được chất lượng của sản phẩm thông qua thông tin đánh giá của khách hàng bên dưới mỗi sản phẩm.

Bên cạnh đó Widdy còn cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng có thể đăng bán các sản phẩm của mình thông qua App Widdy, đồng thời quản trị đơn hàng, chương trình khuyến mãi, mã giảm qua trang website quản trị.

Xêm thêm: Tính năng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Widdy

Dịch vụ dành cho người dùng ô tô, xe máy

Về dịch vụ: Người dùng có thể nhận, sử dụng và thanh toán các sản phẩm dịch vụ ngay trên app như bảo hiểm ô tô xe máy, voucher dịch vụ bảo dưỡng ô tô xe máy….

 Với ứng dụng công nghệ, hợp đồng bảo hiểm được ghi nhận, hiển thị trên ứng dụng ngay sau khi thanh toán. Dựa theo thông tin hợp đồng bảo hiểm, nhắc nhở cũng sẽ gửi đến người dùng khi đơn bảo hiểm đến kỳ gia hạn.

Hiện tại trên ứng dụng đã có nhiều điểm dịch vụ như: rửa xe, thay nhớt, chăm sóc xe, bảo trì, bảo dưỡng…ở TPHCM. Và trong thời gian sắp tới Widdy sẽ từng bước triển khai kết nối đến các điểm dịch vụ trên cả nước.

Nơi trao đổi thông tin kinh nghiệm dành cho người dùng ô tô xe máy

Các group trao đổi thông tin kinh nghiệm dành cho người dùng ô tô xe máy
Các group trao đổi thông tin kinh nghiệm dành cho người dùng ô tô xe máy

Trên giao diện bản đồ, người dùng cũng có thể dễ dàng làm quen thêm nhiều bạn mới, mỗi người dùng được đại diện bởi một icon tự chọn. Nhóm người dùng có thể tự tạo icon đặc biệt riêng cho nhóm của mình.

Khi di chuyển, đôi lúc trên bản đồ cũng sẽ có một số món quà nhỏ từ Widdy/ đối tác Widdy gửi tặng đến người dùng: phiếu quà tặng/ phiếu giảm giá sản phẩm, dịch vụ…

Ngoài tính năng trò chuyện 1:1, người dùng có thể tạo nhiều nhóm trò chuyện, cũng như viết các bài viết trên bảng tin nhóm để các thành viên khác cùng tham gia thảo luận, tương tác với bài viết.

Cảnh báo giao thông trên đường di chuyển

Cảnh báo giao thông
Cảnh báo giao thông trên đường di chuyển

Thông qua giao diện bản đồ, người dùng có thể tạo những cảnh báo trên bản đồ: kẹt xe, ngập đường, đoạn đường nguy hiểm, giới hạn tốc độ… các cảnh báo này được duyệt thông qua thuật toán cũng như xác nhận đúng/sai từ những người dùng khác khi di chuyển qua đoạn đường này.

Với chức năng này, người dùng có thể dễ dàng biết trước, có thông tin kịp thời về những cảnh báo sắp tới cũng như có thể đóng góp/ xác nhận thông tin những người dùng khác cung cấp.

Ứng với mỗi hành động thiết thực, giúp ích cho cộng đồng, người dùng cũng được nhận điểm tích lũy, điểm này dùng để xếp hạng người dùng hàng tháng. Widdy cùng các đối tác sẽ có nhiều phần quà để khuyến khích nhóm người dùng có đóng góp cho cộng đồng.

xem thêm: Di chuyển nhanh hơn với tính năng cảnh báo giao thông tiện lợi

Widdy có thu phí người dùng không 

Hoàn Toàn Miễn Phí

Widdy là một dự án với mong muốn giúp cho các chuyến đi của bạn trở nên an toàn, tiện lợi hơn

Giao Diện Thân Thiện

Widdy luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện để tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Dữ Liệu Luôn Cập Nhật

Widdy luôn chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy & thu thập ý kiến người dùng để đảm bảo có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng & chính xác nhất.

Trên đây là bài viết “Widdy là gì? Tính năng, đánh giá ứng dụng Widdy” mình nghĩ đây là một ứng dụng tiện ích và có nhiều tính năng cần thiết cho người dùng ô tô xe máy trong thời đại 4.0.

Rate this post

1 Comment

  1. Bảng Giá Phim Cách Nhiệt Ntech Chính Hãng Mới Nhất 2023 - Widdy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute