Widdy Ứng Dụng Tiện Ích Giao Thông Đầu Tiên Tại Việt Nam

Widdy Ứng Dụng Tiện Ích Giao Thông Đầu Tiên Tại Việt Nam

Quà liền tay tải ngay Widdy, app tích hợp các từ bản đồ chỉ dẫn cho đến các tiện ích hỗ trợ cho người dùng khi tham gia giao thông.

Widdy Ứng dụng tiện ích giao thông dành cho người dùng ô tô xe máy ,cũng như cập nhật thông tin về tình hình giao thông và phương tiện công cộng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tích hợp các sản phẩm tiện ích từ xe máy đến ô tô. Với ứng dụng Widdy bạn có thể thoải mái mua sản phẩm phụ kiện ô tô xe máy mà không cần lo về giá cùng chất lượng uy tín được đảm bảo  .

 Widdy tạo cảnh báo giúp đoạn đường di chuyển trở nên dễ dàng hơn

Tính năng cảnh báo giao thông

Với ứng dụng tiện ích Widdy bạn có thể tạo các cảnh báo trên đường di chuyển để giúp mọi người có được lộ trình di chuyển tốt nhất. Một số cảnh báo trên Widdy

– Cảnh báo tốc độ: Cho biết giới hạn tốc độ tối đa được phép chạy ở đoạn đường này

– Kẹt xe: Đăng tin cảnh báo kẹt xe cho mọi người xung quanh cũng biết 

– Tai nạn: Hãy đăng tin Nếu phát hiện có tai nạn giúp cho cộng đồng cùng biết để chọn lộ trình di chuyển mới 

– Cứu hộ: Nếu bạn cần trợ giúp hãy đăng tin để cộng đồng video hoặc gọi ngay cứu hộ để được giúp đỡ

– Trò chuyện bản đồ: Tạo cuộc trò chuyện nhanh chóng ở gần bạn khi không có lực tương tác cuộc trò chuyện sẽ tự động đóng

– Lỗi map: Mô tả chi tiết lỗi bản đồ không rẽ trái được ….

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Cảnh Báo Giao Thông Trên Ứng Dụng Widdy

Công ty CP Widdy đã ký hợp đồng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện ô tô của Autocom (Thaco) tại miền nam Việt Nam & Cambodia và sở hữu trên 400 các loại sản phẩm phụ kiện ô tô. Bên cạnh đó trên ứng dụng giao thông này còn cho phép các doanh nghiệp, công ty đặt gian hàng và bán sản phẩm 

Mua sắm thả ga không lo về giá với ứng dụng Widdy

mua phụ kiện trên ứng dụng widdy
Mua phụ kiện trên ứng dụng widdy

Tại app Widdy bạn có thể mua nhiều sản phẩm hữu ích từ bảo hiểm chăm sóc ô tô xe máy phụ kiện ô tô phụ tùng ô tô. Đây chính là Sàn Thương Mại Điện Tử nơi bạn có thể mua sắm các sản phẩm phụ kiện ô tô xe máy chất lượng giá cả cạnh tranh một cách nhanh chóng không lo bị hàng nhái hàng giả như:

– Bảo hiểm: ô tô và xe máy

Tham gia bảo hiểm vật chất xe , trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng Hay mất cắp bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

Hiện nay trên ứng dụng Widdy đang giảm giá lên đến 30% bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy chỉ với 21k

– Chăm sóc ô tô: Phụ kiện, phụ tùng

Bạn có thể dễ dàng mua các phụ kiện chăm sóc ô tô như nước hoa vệ sinh khử mùi băng keo dầu nhớt những mặt hàng nhập khẩu Uy tín và chất lượng 

Xe máy: Phụ kiện, phụ tùng

Các sản phẩm mũ bảo hiểm dành cho những người chơi chơi xe, từ xe đạp cho đến xe phân khối lớn với nhiều màu sắc chủng loại đa dạng từ trong nước cho đến hàng nhập khẩu uy tín chất lượng phù hợp với mọi lứa tuổi đang chờ bạn trên ứng dụng widdy

Đi kèm theo gồm có các dịch vụ chăm sóc, Làm đẹp xe, rửa xe, thay nhớt, dán phim cách nhiệt 

Ngoài ra trên ứng dụng Widdy còn cho phép các doanh nghiệp công cty thực hiện đăng bán sản phẩm của mình lên danh mục sản phẩm trên app.

Các dịch vụ tiện ích cho người dùng phương tiện ngay trên app

Thuận tiện tìm địa điểm gần nhất, phù hợp nhất trên hành trình của bạn

– Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp

  • Các gói Combo
  • Vệ sinh nội thất 
  • Vệ sinh ngoại thất 
  • Vệ sinh khoang dưỡng động cơ
  • Đánh bóng phủ Ceramic 

– Dịch vụ sửa xe 

– Bãi đỗ xe

– Trạm xăng

Trò chuyện, kết bạn cùng cộng đồng người dùng ô tô xe máy trên ứng dụng Widdy

cộng đồng ô tô
Trò chuyện cùng cộng đồng ô tô trên ứng dụng Widdy

Những nhóm cộng đồng như ô tô Fun, ô tô Sài Gòn ,Bạn Hữu Đường Xa, độ xe …Các cộng đồng trên Widdy bạn có thể nhận được những câu hỏi, những bài chia sẻ của mọi người khi tham gia giao thông. Luật giao thông luôn được cập nhật mới về biển báo, tốc độ , đường trơn trượt, tai nạn, nguy hiểm … những thứ liên quan quá trình tham gia giao thông của mọi người.

Cập nhật trạng thái lên dòng thời gian dễ dàng cùng Widdy

 Cũng giống như Facebook Bạn có thể viết và chia sẻ hành trình kinh nghiệm của chính bản thân mình hai đọc được các dòng tin tức từ bạn bè liên quan tới giao thông.

Hệ thống điểm thưởng quà tặng cho người dùng hấp dẫn.

Người dùng có thể làm nhiện vụ trên ứng dụng và sau mỗi nhiệm vụ sẽ có các phần điểm thưởng về điểm thường cũng như quà tặng.

Tranh đua thứ hạng khi tham gia hoạt động hàng ngày để nhận được những phần thưởng phần quà hấp dẫn như tiền mặt 500k, điểm thưởng …

Widdy ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp quá trình di chuyển của bạn trở nên an toàn hiệu quả và là nơi mua sắm phụ kiện ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam. 

Cùng tham gia cùng kết nối để xây dựng một cộng đồng vững mạnh và phát triển trải dài từ Nam ra Bắc trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Mang chúng ta gần nhau hơn.

Tải ngay ứng dụng Widdy tại đây: Tải Ngay

Xem thêm: Ứng dụng Widdy là gì

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute