Widdy- App Mobile Mua Bán Đồ Chơi Xe Uy Tín Các Bác Tài Cần Biết

Ứng dụng Widdy

Đồ chơi xe ô tô hay phụ kiện trang trí xe không còn là thứ quá xa lạ đối với người dùng ô tô nói riêng và người đi xe nói chung. 

Hiện nay, số người sở hữu ô tô ngày càng tăng do sự phát triển của kinh tế cũng như sự phát triển của ngành ô tô trong nước khiến việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là điều quá xa vời đối với người dân Việt.

Đi kèm với sự gia tăng số lượng xe là sự phát triển về ngành phụ kiện, trang trí ô tô. Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh phụ kiện ngày càng phát triển. Do đó, hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô uy tín – Widdy 

Widdy là gì?

Ra mắt người dùng từ 2019, với sự quyết tâm và cố gắng mang lại cho người dùng nhiều giá trị và được sự ủng hộ của người dùng, Widdy là app dành cho các bác tài với nhiều tính năng nổi bật như, cảnh báo nguy hiểm, mạng xã hội dành riêng cho bác tài, các sán phẩm dịch vụ dành cho người dùng ô tô xe máy…

Trong đó, sàn thương mại điện tử với các sản phẩm chất lượng từ MuCAR, JP24, Nontrum, Thaco Autocom…. Không chỉ có các sản phẩm chăm sóc, trang trí xe mà Widdy còn có các sản phẩm dịch vụ cho xe như rửa, sửa chữa…

Widdy – Sàn thương mại điện tử dành riêng cho các “dân chơi xe hơi”

mua sắm phụ kiện ô tô
Mua sắm phụ kiện ô tô xe máy ngay trên app

Với sản phẩm đa dạng từ nhiều nhãn hàng các bác tài có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau với thông tin sản phẩm, giá rõ ràng và có sự đánh giá từ nhiều người mua khác.

Sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô trên Widdy.

  • MuCAR: Đơn vị với hơn 300 phụ kiện cho ô tô, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối bán lẻ.
  • JP24: Đơn vị cung cấp các loại dung dịch chăm sóc, làm sạch, xe từ Nhật Bản với công nghệ cao và công thức độc quyền.
  • Nón Trùm: Sản phẩm dành cho xe máy với nón bảo hiểm chất lượng cao và các vật dụng cho phượt thủ….

Và hiện nay Widdy đang kết nối, phát triển đối tác trên khắp cả nước để nhầm mang đến nhiều sản phẩm đến với người dùng

Sản phẩm về dịch vụ.

Về dịch vụ, người dùng có thể đăng ký mua các gói bảo hiểm và hệ thống sẽ tự hiển thị trên hệ thống khi thanh toán thành công. Dựa theo thông tin hợp đồng bảo hiểm, nhắc nhở cũng sẽ gửi đến người dùng khi bảo hiểm đến kỳ gia hạn. 

Ngoài ra, các tính năng đặt lịch hẹn chăm sóc xe tại nhà, kết nối với các điểm dịch vụ trên toàn quốc đang được phát triển và hoàn thiện.

Hiện nay Widdy  đang tích cực kết nối, phát triển đối tác trên khắp cả nước để nhầm mang nhiều sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng.

Vì những tính năng trên, WIDDY dần được nhiều người tin dùng vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Với định hướng giúp cho các bác tài Việt có chuyến đi an toàn và tiện lợi. Tải app Widdy ngay để trải nghiệm các tính năng cũng như sở hữu các phụ kiện tiện ích cho xế yêu nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Ứng Dụng Widdy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute